Những kiểu tóc giúp bạn tạo gương mặt V line

Nếu đặt ra câu hỏi: Khuôn mặt nào được coi là chuẩn mực hiện nay? Chắc chắn phái đẹp Việt nói riêng, và châu Á nói chung sẽ trả lời tới 90% rằng họ chọn “Gương mặt thon gọn chữ V”. Để sở hữu khuôn mặt thon gọn mơ ước đó, bạn không nhất thiết cần phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ tốn kém mà chỉ cần thay đổi kiểu tóc thông qua kĩ thuật cắt và nhuộm.

 

Một kiểu tóc thích hợp có thể làm cho mặt bạn trở nên nhỏ nhắn hợp ý hơn, khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Mục đích của việc tạo kiểu cho tóc là tôn vinh khuôn mặt bạn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc giúp khuôn mặt tròn trịa của bạn trở nên thanh tú hơn mà không mất nhiều tiền lẫn thời gian.

Tóc chẻ ngôi lệch

Tóc chẻ ngôi giữa sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nặng nề hơn. Hãy thử chẻ ngôi xéo về một bên, ngôi zigzag hoặc bất cứ loại ngôi nào miễn nó không đối xứng với nhau. Những kiểu tóc như thế sẽ thu hút sự chú ý lên vầng trán của bạn, khiến người đối diện không tập trung vào đôi gò má đầy đặn nữa.

Những kiểu tóc giúp bạn tạo gương mặt V line-1

Tóc mái xéo

Có một đôi gò má tròn trịa? Không sao đâu để mái sẽ giúp bạn thoát khỏi thảm họa mặt tròn nhanh chóng. Nhưng khoan đi cắt mái vội. Những bạn gái có khuôn mặt tròn chỉ phù hợp với mái xéo mà thôi. Mái xéo sẽ khiến người đối diện tập trung vào đôi mắt của bạn mà quên đi hai chiếc gò má đầy đặn.

Những kiểu tóc giúp bạn tạo gương mặt V line-2

Cột cao một nửa

Khi bạn cột cao cả mái tóc lên về phía sau, gương mặt bạn sẽ trông tròn trịa hơn. Nếu muốn cột tóc, bạn đừng nên cột hết mà nên để lòa xòa vài cọng tóc ra phía trước mặt. Làm như vậy sẽ khiến đôi mắt bạn nổi bật hơn và người đối diện sẽ không còn tập trung vào gò má bạn nữa.

Những kiểu tóc giúp bạn tạo gương mặt V line-3

Tóc xoăn hoặc gợn sóng

Hoàn toàn không nên để tóc thẳng nếu bạn có một gương mặt tròn. Nếu bạn không muốn gò má mình trông vô cùng “mũm mĩm” nữa, hãy đi uốn tóc. Nhà tạo mẫu tóc lừng danh Blandi tùng nói: “ Hãy uốn tóc sao cho tóc bạn ôm sát lấy mặt, đặc biệt là phần mắt xuống tới gò má. Người ta ai cũng có xu hướng chú ý đến mũi và mắt của người đối diện, nên nếu bạn là cho phần này của khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, thì cả khuôn mặt của bạn cũng trở nên thon gọn và thu hút hơn”. Điều này cũng làm người khác ít chú ý đến gò má của bạn.

Những kiểu tóc giúp bạn tạo gương mặt V line-4

Búi tóc

Nếu bạn có khuôn mặt béo nhưng hơi dài, thì tóc búi là kiểu tóc thích hợp nhất với bạn. Kiểu tóc này sẽ khiến mặt bạn trong thon hơn ngay lập tức. Đây là một trong những kiểu tóc tuyệt vời nhất dành cho những bạn nữ mặt tròn trịa.

Tại sao phải chờ đợi thêm nữa chỉ? Hãy chọn kiểu theo gợi ý như trên, bạn sẽ nhanh chóng có được một kiểu tóc vừa đẹp, vừa thời thượng lại vừa phù hợp với gương mặt mình nữa.

Những kiểu tóc giúp bạn tạo gương mặt V line-5jpg

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– tóc đẹp

– trang điểm tóc