Những kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài và gầy

Tóc mái ngố, tóc ngang vai hay tóc xoăn sóng nước chính là những gợi ý hoàn hảo dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy.

 

Tóc xoăn sóng nước

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi phần xương gò má gầy gò và khiến gương mặt trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Bạn nên kết hợp tóc xoăn sóng nước với tóc mái ngang hay mái chéo để gương mặt trở nên hài hòa nhé!

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy - Tóc xoăn sóng nước

Tóc mái ngang

Tóc mái ngang là một trong những kiểu tóc hoàn hảo nhất dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy. Với phần tóc mái chấm đến chân mày, khuôn mặt bạn sẽ bớt dài và trở nên đầy đặn hơn. Kiểu tóc này cũng giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi nữa đấy. Bên cạnh tóc mái ngang, tóc mái lưa thưa cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy - Tóc mái ngang

Tóc ngang vai

Tóc ngang vai được xem là kiểu tóc được phái đẹp yêu thích nhất mùa hè 2015 và nó được dự đoán sẽ tiếp tục tạo sức hút trong mùa thu tới. Với những cô nàng sở hữu gương mặt dài và gầy, bạn nên để tóc ngang vai uốn cụp, cắt mái chéo để khuôn mặt bạn trở nên đầy đặn và cân đối hơn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy - Tóc ngang vai

Tóc mái chéo

Kiểu tóc mái chéo không bao giờ lỗi mốt có thể phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt khác nhau, từ mặt tròn cho đến mặt trái xoan, trái tim hay vuông chữ điền và khuôn mặt dài cũng không ngoại lệ. Với phần tóc mái chéo sang một bên, bạn sẽ dễ dàng che đi khuyết điểm của gương mặt gầy và dài thiếu cân đối.

Kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy - Tóc mái chèo

Từ khóa:

– kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy

– kiểu tóc cho khuôn mặt dài

– trang điểm tóc

Trang chủ: Dichvunangmui.com