Những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em rất buồn và tự ti với cơ thể “Phì lũ” của mình. Cơ thể quá mập khiến em ngại giao tiếp với người khác và không thực hiện được mong muốn làm hướng dẫn viên du lịch của mình. Em có xem được chương trình giới thiệu về phương pháp hút mỡ toàn thân có thể giảm mỡ nhanh chóng và hiệu quả nên rất hy vọng có thể thực hiện phương pháp này. Em muốn hỏi là có cần lưu ý gì đặc biệt khi thực hiện phương pháp này không? (Hồng Đào, Biên Hòa)

Trả lời:

Hồng Đào thân mến!

Là phụ nữ, ai chẳng mong mình có thể sở hữu một thân hình cân đối và một vóc dáng thon gọn, nhưng không phải người nào cũng có được mong muốn đó. Nhiều chị em vì cơ thể quá mập mạp khiến bạn cảm thấy tự, ti, mặc cảm và mất đi nhiều cơ hội trong cuộc sống. Ngày nay, với công nghệ hút mỡ hiện đại không cần phẫu thuật có thể giúp bạn sở hữu một vóc dáng quyến rũ, gợi cảm một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân - Ảnh minh họa
Những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân – Ảnh minh họa

 Đây là phương pháp sử dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo tân tiến mới với bước sóng 10 600nm có khả năng hóa lỏng và hút bỏ lượng mỡ dư thừa 1 cách triệt để bằng cách làm đứt gãy liên kết của các tế bào mỡ chuyển hóa thành dạng lỏng. Sau đó được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây xâm lấn, không để lại biến chứng, không có sẹo.

Laser Lipo còn có khả năng sắp xếp lại collagen giúp da căng mịn, không bị chùng nhão sau khi hút mỡ hoặc gây ra những vết lồi lõm trên cơ thể. Công nghệ hút mỡ bằng Laser Lipo đã được FDA chứng nhận và đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Bởi công nghệ giảm mỡ của chúng rất an toàn, giúp loại bỏ tình trạng mỡ tích tụ lâu năm và cả những vùng khó điều trị nhất.

Tuy nhiên cũng có những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân mà bạn cần nhớ như sau:

– Trước khi thực hiện hút mỡ, bạn phải đến trực tiếp để gặp gỡ với bác sĩ, bác sĩ sẽ giúp bạn tính toàn lượng mỡ thừa có thể lấy ra và trả lời những thắc mắc của bạn.

– Bạn phải thực hiện kiểm tra tống quát để đảo bảo yêu cầu về sức khỏe. Một số bệnh lý về tim mạch, chức năng gan, máu khó đông… có thể không thực hiện được hút mỡ.

– Nhịn ăn, uống hoàn toàn trong 8 tiếng trước phẫu thuật. –

Hút mỡ bụng phải được thực hiện trong bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế.

– Bạn sẽ phải ỡ lại một đêm trong bệnh viện để được bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục.

– Nghỉ ngơi từ 5-7 ngày sau khi hút mỡ.

– Chăm sóc theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục.

Những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân - Trước và sau 1
Những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân – Trước và sau

Hy vọng với những lưu ‎ý khi thực hiện hút mỡ toàn thân trên, bạn Đào có thể tự tin thực hiện phương pháp hút mỡ toàn thân.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

Tag:

– nhung luu y khi thuc hien hut mo toan than

– hut mo