Những sai lầm khi mặc áo ngực khiến vòng 1 xuống cấp

Bạn biết không, những điều đơn giản tưởng chừng như rất nhỏ lại có ảnh hưởng rất lớn đến vòng 1 của bạn đấy. Cùng xem mình có gặp phải những sai lầm khi mặc áo ngực khiến vòng 1 xuống cấp dưới đây không nhé.

Mặc áo quá chặt

Lựa chọn một chiếc áo ngực quá chật, dây áo in hằn lên vai hay lưng không chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vòng một. Mặc áo quá chật sẽ ảnh hưởng đến hoạt động hô hấp, khiến máu không thể lưu thông, kìm hãm sự phát triển của ngực đồng thời khiến bạn bị đau lưng. Vì thế, bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo ngực có kích thước vừa vặn với cơ thể nhé!

Những sai lầm khi mặc áo ngực khiến vòng 1 xuống cấp-1

Mặc áo quá rộng

Nếu như việc lựa chọn áo ngực quá chặt khiến vòng một không thể phát triển thì một chiếc áo ngực quá rộng sẽ khiến núi đôi của bạn bị xệ và xuống cấp nhanh chóng. Chiếc áo ngực không vừa vặn với cơ thể còn khiến cho trang phục của bạn khi mặc lên bị xấu đi. Dù sao thì bạn cần ghi nhớ rằng, luôn luôn lựa chọn một chiếc áo ngực vừa vặn.

Lựa chọn áo ngực giá rẻ

Bạn đã nghe câu “tiền nào của đó”? Đừng tiếc tiền mua những chiếc áo ngực không đúng chuẩn. Dù rằng đôi khi chúng ta có thể mua được hàng tốt với giá cực rẻ, nhưng không phải lúc nào cũng may mắn như vậy.  Những chiếc áo ngực giá rẻ có thể được làm từ chất liệu vải không tốt và chứa các chất độc hại, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vòng một của bạn, thậm chí có nguy cơ gây ung thư. Đừng tiếc tiền, hãy sắm cho mình những chiếc áo ngực chất lượng để vòng một của bạn luôn được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Những sai lầm khi mặc áo ngực khiến vòng 1 xuống cấp-2

Mặc một chiếc áo quá lâu

Những chiếc áo ngực của bạn cũng có một tuổi thọ nhất định, khi chúng đã trở nên cũ kĩ, đừng ngại bỏ đi và mua một chiếc áo mới hợp mốt hơn. Áo ngực dùng trong một thời gian dài sẽ bị dãn dây, lớp lót bị xẹp, gọng áo bị cong và đưa ra ngoài. Khi mặc những chiếc áo đã hết hạn này, nó sẽ khiến cho vòng một của bạn trở nên xấu hơn đồng thời khiến bạn bị đau lưng hay vai.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– mặc áo ngực đúng cách

– thẩm mỹ vòng 1