Niềng răng có chữa cười hở lợi không

Hỏi:

Tôi có một thắc mắc là không biết niềng răng có chữa cười hở lợi không? Tôi bị chứng cười hở lợi khá nặng nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp nào thích hợp mà nhiều người lại nói tôi nên đi niềng răng. Vì thế rất mong nhận được giải đáp của bác sĩ. (Hồng Hoa, Tân Phú)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng. Thắc mắc của bạn là “Niềng răng có chữa cười hở lợi không?” sẽ được tư vấn ngay sau đây.

Một trong những khuyết điểm thường gặp ở khá nhiều người, kể cả những mỹ nhân nổi tiếng là tình trạng cười hở lợi. Khuyết điểm này sẽ khiến khuôn mặt bạn kém cân đối và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nụ cười. Tuy nhiên cách khắc phục không phải quá khó khăn.

Niềng răng có chữa cười hở lợi không - Ảnh minh họa

Mọi người thường hay lầm tưởng rằng, niềng răng có thể chữa cười hở lợi, điều này không đúng, Bởi lẽ niềng răng chỉ có thể tác động vào phần răng  để điều trị trường hợp hô do răng. Trong khi đó, nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi là do phần lợi hoặc phần xương hàm phát triển quá mức. Vì thế nếu cười hở lợi mà niềng răng thì sẽ vô ích mà cách tốt nhất là thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Sau khi được thăm khám và xác định nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi, bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện 1 trong 2 phương pháp sau đây:

– Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Thực hiện gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

–  Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Hướng giải quyết là phải phẫu thuật hàm hô. Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn đồng thời nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp chữa quyết hoàn toàn 2 khuyết điểm trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Với công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW sẽ giúp bạn bạn sở hữu một nụ cười duyên dáng và tự tin, kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Niềng răng có chữa cười hở lợi không - Trước và sau

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

Từ khóa:

– nieng rang