Phẫu thuật căng da mặt SMAS

Hỏi:

Chào bác sĩ, năm nay mẹ tôi 52 tuổi, khuôn mặt có nhiều nếp nhăn, tôi muốn đưa mẹ đi căng da mặt để trẻ hơn. Tôi đọc được thông tin về phương pháp phẫu thuật căng da mặt SMAS có thể giúp khuôn mặt tươi trẻ hơn nhưng chưa hiểu rõ lắm về phương pháp này thực hiện ra sao. Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Hương Thảo, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thảo!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật căng da mặt SMAS sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Trên gương mặt của mỗi người đều có nếp nhăn tự nhiên xuất hiện trên mặt tùy theo hoạt động cười, nói… hay trạng thái tâm lý vui, buồn… Nhờ có những nếp nhăn đó mà gương mặt là nơi thể hiện trạng thái tình cảm, tâm lý, cảm xúc của con người.

Tuy nhiên theo thời gian, làn da sẽ ngày một giảm khả năng đàn hồi, các nếp nhăn trên da mặt sẽ hằn sâu thêm, đồng thời sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn khác làm cho khuôn mặt trở nên già nua và đượm vẻ u buồn.  Nhưng ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc lấy lại sự tươi trẻ của tuổi thanh xuân không còn quá khó khăn nhờ các phương pháp căng da mặt hiện đại.

Phẫu thuật căng da mặt SMAS - Ảnh minh họa

Phẫu thuật căng da mặt SMAS – Ảnh minh họa

Kỹ thuật căng da mặt chính là phương pháp tốt nhất để loại bỏ bớt các nếp nhăn do tuổi tác, làm mờ đi các nếp nhăn tự nhiên, loại bỏ da thừa, trả lại vẻ trẻ trung tươi tắn cho gương mặt. Có rất nhiều phương pháp căng da khác nhau, trong đó hiệu quả và được ưa chuộng nhất là phẫu thuật căng da SMAS.

Phẫu thuật căng da mặt SMAS là gì?

SMAS là chữ viết tắt của Superficial Muscular Aponeurotic System có nghĩa là hệ thống cân nông vùng nông của mặt. Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả thực sự khi chúng ta can thiệp đúng vào lớp SMAS. Bằng kỹ thuật chuyên môn, bác sĩ sẽ phân rõ lớp SMAS và khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn để làm cho cơ vùng mặt căng. Căng da kỹ thuật SMAS này rất an toàn và mang lại hiệu quả cao. Việc xâm nhập đúng lớp sẽ giúp da mặt được căng đạt tính thẩm mỹ cao nhất, giúp trẻ hơn nhiều tuổi.

Đường phẫu thuật căng da mặt SMAS được bác sĩ khéo léo tạo chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống chu vi của tai và vào trong đường chân tóc của gáy nên hạn chế sẹo xuất hiện, phương pháp này cũng khá nhanh chóng và không gây đau và rất an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt quan trọng nhất là tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện vì muốn nhận diện được đúng lớp SMAS không phải là điều dễ dàng, vì thế bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng để làm đẹp một cách an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc –  Công nghệ căng da mặt SMAS được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc mang lại kết quả chắc chắn và được cam kết về độ an toàn. Với tay nghề và sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho phái đẹp giúp tìm lại “tuổi thanh xuân” cho mình.

Phẫu thuật căng da mặt SMAS - TRước và sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện căng da mặt tại JW

 

Từ khóa:

– cang da mat bang smas

Trang chủ: Dichvunangmui.com