Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, mí mắt tôi bị chảy xệ khá nhiều, nhất là phần đuôi mắt khiến mắt trông già, nhăn nheo. Chị bạn có rủ tôi đi cắt mí mắt để khắc phục tình trạng này. Tôi muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ có được vĩnh viễn không? Sau khi phẫu thuật tôi có thể làm việc bình thường không? ( Ngọc Giao, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Giao!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mi mắt vốn được cấu tạo bởi da, mỡ và cơ vòng mi. Vùng mắt này khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương cũng như là nơi  lão hóa nhanh nhất nếu không chăm sóc đúng cách. Khi đó, vùng da quanh mí mắt sẽ bị chùng xuống, gây nên hiện tượng sụp mi, ảnh hưởng lớn đến thị lực và tính thẩm mỹ, khiến gương mặt bạn trông già  hơn tuổi thật. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ giúp lấy lại đôi mắt to, rõ mí và tươi trẻ.

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ - Ảnh minh họa

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ – Ảnh minh họa

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ như thế nào?

Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng da chùng và mỡ thừa của bạn để đưa ra chỉ định phù hợp. Sau khi được gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ mảnh ngay sát đường mí trên sau đó sẽ lấy bớt đi phần da và mỡ thừa. Lượng mỡ và da chùng cần phải loại bỏ cách hợp lý vì nếu lấy quá nhiều sẽ làm mắt đóng không kín, hốc mắt bị lõm sâu hoặc nếu lấy quá ít thì không cải thiện đáng kể so với tình trạng ban đầu. Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng nữa là 2 mí mắt phải cân xứng và đều nhau. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh, đường khâu trùng với nếp mí mới nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Bạn có thể ra về ngay sau khi kết thúc phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ - Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ – Ảnh mô phỏng

Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ, mắt bạn sẽ bị sưng trong khoảng 3-5 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể đeo kính và đi làm bình thường, chỉ cần chú ý theo lời dặn của bác sĩ và cho mắt nghỉ ngơi hợp lý.

Mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên sau từ 3-6 tháng . Tuy nhiên kết quả này duy trì được bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của từng người. Nếu tiếp tục xuất hiện tình trạng da chùng sau vài năm, bạn có thể tái thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành bởi các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm theo quy trình chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won- Top 5 những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, đảm bảo không đau, không để lại sẹo đem đến sự hài lòng, thoải mái nhất cho khách hàng.

 

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ - Trước và sau 1

Phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: phau thuat cat mi mat chay xe, , mat chay xe,