Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi năm nay 45 tuổi nhưng trông già hơn so với tuổi thật rất nhiều, lý do là vì mắt tôi có nhiều da  chùng quá lại có bọng mỡ làm mí mắt bị sụp xuống. Vì thế tôi mong muốn được thực hiện phẫu thuật phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên để mắt hết sụp và trẻ hơn. Tôi muốn hỏi là tại JW có thực hiện dịch vụ này hay không? (Thùy Dung, Gò Vấp)

Trả lời:

Chị Thùy Dung thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất cảm ơn vì chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp. Thắc mắc về dịch vụ phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Qúa trình lão hóa thường diễn ra khi con người bước vào độ tuổi 40, một trong những nơi lưu lại dấu ấn dễ nhìn thấy nhất chính là vùng mắt, bởi ở khu vực này làn da khá mỏng, nhạy cảm, lại ít được che đậy, bảo vệ như những nơi khác. Lão hóa làm do phần da quanh mắt trở nên nhăn nheo, chảy xệ, tích tụ các túi mỡ khiến cho mắt bị sụp, trông già mua và mệt mỏi. Để kéo dài thanh xuân của mình, rất nhiều chị em đã nhờ đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt là một trong số đó. Phương pháp này cũng đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng rất thành công tại Việt Nam

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên - Ảnh minh họa

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên – Ảnh minh họa

Thật ra, phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên là một phần trong kĩ thuật cắt mí mắt. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ ngay sát đường mí trên, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, giúp khắc phục tình trạng sụp mí làm mắt trẻ hơn, đồng thời cắt mí mắt còn giúp tạo lại đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh, và cắt chỉ trong vòng 5-7 ngày. Thông thường vết sẹo sẽ rất nhỏ, sát bờ mi, nên không thấy sẹo về sau.

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên - Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên – Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, nhanh chóng với khoảng thời gian chỉ từ 30-40 phút, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cấu trúc nhãn cầu bên trong, cũng như không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về ngay và chăm sóc tại nhà. Mắt sẽ bị sưng nhẹ trong 3-5 ngày sau đó giàm dần và hết hẳn. Sau khoảng 3-4 tháng, mắt sẽ đẹp tư nhiên hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ cắt mỡ bọng mắt trên tân tiến được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won, thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho mọi khách hàng một đôi mắt tươi trẻ, hài hòa trong một lần thực hiện duy nhất.

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên - Trước và sau

Phẫu thuật cắt mỡ bọng mắt trên – Ảnh trước sau

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: cat bong mat tren,