Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt

Hỏi:

Thẩm mỹ viện JW cho tôi hỏi, mí mắt trên của tôi có nhiều mỡ thừa khiến mắt có vẻ hơi bị sụp, trông lại nặng nề nên tôi mong được đi phẫu thuật cắt mỡ mí mắt. Tôi muốn hỏi là thực hiện phương phá này có thể loại trừ mỡ vĩnh viễn được không vậy? (Kiều My, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Kiều My!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật cắt mỡ mí mắt sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Cùng với tuổi tác, da mí mắt sẽ dần chùng và rũ xuống, xuất hiện các túi mỡ mí mắt khiến bạn trông mệt mỏi, già nua và có thể gây nên tình trạng sụp mí. Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là phương pháp có thể giúp đôi mắt lấy lại vẻ trẻ trung, linh hoạt bằng cách loại bỏ túi mỡ mắt.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt - Ảnh minh họa

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt – Ảnh minh họa

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này bạn sẽ được khám, đo vẽ , định lượng trước lượng da và mỡ cần cắt từng bên mí mắt. Tiếp đó bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ tạo một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ bọng mỡ mắt một cách an toàn và triệt để. Phần da và mỡ thừa lấy bỏ cần được tính toán cẩn thận và chính xác để mí mắt căng đẹp và không bị trợn. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch theo đường mí mắt mới bằng chỉ thẩm mỹ và làm tương tự với bên còn lại.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt - Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt – Ảnh mô phỏng

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn gì. Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mỡ mí mắt trong khoảng 30- 40 phút sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu tùy thuộc vào cơ địa từng người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Phương pháp này chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da nên hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Kết quả phẫu thuật cắt mỡ mí mắt giữ được bao lâu?

Tùy từng cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người mà kết quả phẫu thuật cắt mỡ mí mắt có sự chênh lệch khác nhau, thông thường là khoảng từ 5-10 năm. Bởi qua thời gian, vùng mí mắt bạn sẽ lại tiếp túc tiến trình lão hóa, vì thế nếu còn xuất hiện mỡ mí mắt, bạn vẫn có thể tái thực hiện phương pháp này.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những nơi thực hiện phương pháp cắt mỡ mí mắt uy tín nhất tại Việt Nam, bởi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tân tiến được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp, tươi trẻ và cân xứng với khuôn mặt.

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt - Trước và sau 1

Phẫu thuật cắt mỡ mí mắt – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui

Từ khóa: phau thuat cat mo mi mat, , tham my mat