Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền hiện là thắc mắc chung của rất nhiều người. Để giải đáp điều này, mời bạn tham khảo bài viết bên dưới.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Hỏi: Chào bác sĩ. Em năm nay 23 tuổi, em thường không tự tin về nụ cười của mình, lý do là bị cười hở lợi. Thông qua nhiều nguồn thông tin, báo đài thì em được biết tại JW có thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi rất hiệu quả. Em muốn hỏi là phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện có chế độ bảo hành gì không? (Phạm Phương Phương, Bình Dương)

Trả lời

Chào Phương. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Với người bình thường, khi cười chỉ phô ra hàm răng trắng và một phần lợi nhỏ. Tuy nhiên, ở những người bị cười hở lợi như Phương thì phần lợi sẽ bị hở trên 1/2 hoặc hở toàn bộ. Điều này, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Cười hở lợi khiến gương mặt trông thiếu thẩm mỹ

Hiểu về phẫu thuật chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi tại JW giúp bạn lấy lại sự tự tin với một nụ cười rạng rỡ và hài hòa. Để thực hiện, điều quan trọng là sự thăm khám, đánh giá đúng tình trạng và chỉ định của bác sĩ. Có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng cười hở lợi, đó là do phần lợi hoặc xương hàm phát triển quá mức. Vì thế cần xác định đúng nguyên nhân để đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp:

– Ở trường hợp cười hở lợi do vùng lợi phát triển mạnh, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt bỏ bớt phần lợi. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng và có thể ra về ngay trong ngày.

– Ở trường hợp cười hở lợi do hàm trên phát triển quá mức. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật hàm hô. Sau phẫu thuật, khách hàng cần phải nghỉ ngơi tại bệnh viện 1 đêm và thường xuyên tái khám để được lau rửa vết thương.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật hàm hô tại JW

Với phương pháp chữa cười hở lợi thì chỉ sau 1 lần thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng cười hở lợi, kết quả duy trì trọn đời.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cho dịch vụ chữa cười hở lợi có sự chênh lệch khác nhau tùy vào tình trạng và phương pháp thực hiện, bạn có thể xem qua  để biết rõ hơn.

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Biên đạo múa Lan Nhi được phẫu thuật hàm hô kèm chữa cười hở lợi tại JW

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Cô gái được phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

Từ khóa:

– chua cuoi ho loi gia bao nhieu

– chua cuoi ho loi bao nhieu tien


2 Responses

 1. Thuy says:

  Tmv cho e hoi. E co khuon mat to va vuong. Mat cung thit nhieu. Bay gio e muon lam ham V line va cho mat giam thit gia khoang bao nhieu
  Mui cua e cung di nang va thu gon canh mui 2 lan nhung do sun mui cua e to nen khong dep e muon lam lai mui. Vay tong chi phi khoang bao nhieu

  • Bác sĩ tư vấn says:

   Chào bạn.
   Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ gọt mặt V line có giá từ 80-100tr đồng tùy từng trường hợp. Với trường hợp mũi của bạn, tốt nhất là thực hiện phương pháp nâng mũi S line để có được một chiếc mũi cao và thon gọn. Chi phí cho dịch vụ nâng mũi S line là từ 38-45 triệu đồng.
   Bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ thăm khám và biết chính xác hơn về chi phí thực hiện nhé.
   Chúc bạn luôn xinh đẹp