Phẫu thuật độn cằm là gì

Hỏi:

Cằm em khá ngắn nên làm gường mặt cũng mất cân đối, em xem thông tin thì được biết tình trạng này có thể khắc phục nhờ phương pháp độn cằm. Nhưng em chưa hiểu phẫu thuật độn cằm là gì, thực hiện như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn và giải đa giúp em với ạ. (Vân Anh, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Vân Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một chiếc cằm thon dài sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên nhỏ nhắn, quý phái và nữ tính hơn. Vì thế với những người gặp khuyết điểm cằm ngắn, cằm lẹm thường nhờ đến phương pháp độn cằm để sở hữu chiếc cằm như mong muốn.

Độn cằm là biện pháp thy đổi hình dáng vùng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt. Đây là một tiều phẫu nhỏ,khá đơn giản nhưng cho hiệu quả bất ngờ.

phau-thuat-don-cam-la-gi-anh-minh-hoa

Quy trình thực hiện độn cằm diễn ra như sau:

Phẫu thuật độn cằm là gì - Mô phỏng

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ đo vẽ và lựa chọn kích thước miếng độn sao cho phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng cằm.

Bước 3: Bằng các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trong miệng, bóc tách tạo khoang trống và đưa miếng độn vào. Sau khi điều chỉnh, cố định miếng độn bằng nẹp Vis không rỉ chống lệch có duy nhất tại JW. Khâu lãi vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện xong.

Bước 5: Tái khám.

Chỉ với 45 phút độn cằm Hàn Quốc bạn đã có thể sở hữu dáng cằm thon gọn như mong muốn, khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của cằm. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo và cho kết quả lâu dài vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm là gì - Trước và sau 1

Phẫu thuật độn cằm là gì - Trước và sau 2

Tại Thẩm mỹ viện mỹ viện Hàn Quốc JW, dịch vụ độn cằm được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ uy tín, quy trình dịch vụ an toàn, hệ thống thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

back top