Phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào JW, mũi em bị gồ nên nhìn không được thẳng, rất xấu nên em muốn đi phẫu thuật mũi cho đẹp hơn. Em lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi thực hiện vì được nhiều người giới thiệu là địa chỉ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Em chỉ có thắc mắc là tại JW phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Khánh Huy, Phú Nhuận)

 

Trả lời:

Chào Huy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiều sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Mũi gồ là mũi có phần sống mũi không được thẳng đều, xương mũi nhô lên cao, tạo đường cong thành mũi khoằm hay còn gọi là mũi két. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do phần tiếp nối của phần xương chính và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục với nhau tạo nên điểm gồ.

Về thẩm mỹ, chiếc mũi gồ sẽ làm cho gương mặt bạn trông bị gãy và kém hài hòa. Hơn nữa trong quan niệm tướng số, mũi gồ sẽ ảnh hưởng không tốt tới gia đạo và tiền tài của bạn. Do đó, việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ là điều rất cần thiết.

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Thông thường, với mũi gồ thì việc mài xương ở vị trí gồ là cách duy nhất. Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây mê và sử dụng máy cắt xương để gọt dũa xương phần xương gồ, vệ sinh trong mô để làm sạch bột xương. Bác sĩ cũng sẽ can thiệp và xử lý vùng đầu mũi để không bị khoằm một cách chính xác và an toàn cho khách hàng.

Sau khi khắc phục phần gồ ở mũi, các bác sĩ tiếp tục chỉnh sửa toàn bộ phần còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, để trụ mũi để mũi vừa hết gồ vừa thẳng, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên và hoàn hảo. Từ đó, tình trạng mũi gồ được thay mới hoàn toàn bằng một dáng mũi cao thẳng, hài hòa với từng chi tiết của gương mặt.

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiêu

Khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều khách hàng thường so sánh giá cả giữa các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ  với nhau. Điều này chưa hoàn toàn đúng, bởi lẽ mỗi địa chỉ, trung tâm thẩm mỹ lại có sự chênh lệch khác nhau về công nghệ, dịch vụ, đội ngũ bác sĩ và kết quả đạt được.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác cùng Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, do đó JW được chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi sử dụng máy cắt xương thế hệ mới sẽ giúp cho việc phẫu thuật xương gồ chuẩn xác hơn, giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Các bác sĩ làm việc tại JW cũng là những bác sĩ giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc nhiều năm liền sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn. Thực hiện thẩm mỹ mũi tại JW bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành uy tín, lâu dài sau phẫu thuật.

Phẫu thuật gọt xương mũi gồ giá bao nhiêu - Trước và sau

Khách hàng thực hiện gọt xương mũi gồ tại JW giúp mũi thẳng và hài hoàn hơn

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tại đây

 

Từ khóa:

– phau thuat got xuong mui go gia bao nhieu

– got xuong mui go

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com