Phẫu thuật hạ gò má cao

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, tôi có nghe một người bạn giới thiệu tại JW có dịch vụ phẫu thuật hạ gò má cao đúng không ạ? Tôi muốn đi khắc phục gò má cao của mình, vì nó làm gương mặt tôi trông mất cân đối và hốc hác hơn. Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết chi phí thực hiện dịch vụ này bao nhiêu và có duy trì lâu dài sau khi phẫu thuật không vậy? (Khánh Linh, Bình Thuận)

phẫu thuật hạ gò má cao

Trả lời:

Chào Linh!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với người phụ nữ, đôi gò má quá cao sẽ khiến khuôn mặt trông mất cân đối, hốc hác và già hơn so với tuổi thật. Để khắc phục khuyết điểm này, ngành khoa học thẩm mỹ đã rất thành công khi nghiên cứu phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao mang lại khuôn mặt thon gọn, thanh thoát và nữ tính cho nhiều chị em.

Phẫu thuật hạ gò má cao - Ảnh minh họa

Phẫu thuật hạ gò má cao – Ảnh minh họa

Trước khi tiến hành phẫu thuật hạ xương gò má cao, bác sĩ thẩm mỹ sẽ khám và chụp phim X-quang kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không? Đồng thời bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo an toàn.

=> hạ gò má cao có nguy hiểm không

Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây mê nên sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Bác sĩ sẽ xác định mức độ xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Với đường mổ nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má nên phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má chính xác và đạt kết quả tốt hơn kỹ thuật cũ.  Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương là vùng an toàn đã được xác định từ trước, do đó sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Sau phẫu thuật bạn sẽ nghỉ lại bệnh viện một đêm để bác sĩ theo dõi. Chỉ một thời gian ngắn sau đó, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khuôn mặt thon gọn của mình, hai bên gò má cao tự nhiên vừa phải, cân đối hai bên, và điều quan trọng là đảm bảo chức năng ăn nhai của các bộ phận trên khuôn mặt. Kết quả phẫu thuật duy trì vĩnh viễn sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Phẫu thuật hạ gò má cao - Ảnh trước sau

Khách hàng thực hiện hạ gò mà cao tại JW

=> Quy trình thực hiện hạ gò má

Kỹ thuật hạ gò má cao tuy không quá phức tạp nhưng để có đôi gò má đẹp tự nhiên, cân đối và đảm bảo an toàn cũng không dễ, điều này  phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ, trang thiết bị và tay nghề bác sĩ thực hiện. Do đó trước thực hiện bạn nên tìm hiểu kĩ và chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Với kĩ thuật hạ gò má cao bằng công nghệ L Sharft tiên tiến nhất hiện nay từ Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nhất và máy cắt xương chuyên dụng và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt đã mang đến cho nhiều khách hàng khuôn mặt thon gọn, quyến rũ trong 1 lần thực hiện duy nhất và đảm bảo an toàn

Để biết về chi phí cho dịch vụ phẫu thật hạ gò má cao tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể tham khảo kĩ hơn ở bảng giá.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn và hỗ trợ.

Cảm ơn bạn