Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em bị hô hàm nên sau khi niềng răng nhiều năm mà không được cải thiện nhiều. Với mong muốn khắc phục triệt để tình trạng hô nên em có tìm hiểu và được biết đến phương pháp phẫu thuật hàm hô. Em nghe nói phương pháp này thực hiện cắt xương nên chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là có thể loại bỏ hoàn toàn tình trạng hô hàm. Nhưng liệu phẫu thuật hàm hô có đau không bác sĩ, vì em rất sợ đau ạ. (Ngọc Thủy, Sóc Trăng)

Trả lời:

Chào Thủy!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn như sau:

Thật ra thì bất kì một ca phẫu thuật nào thì đau đớn là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên quan trọng là khắc phục và hạn chế tối đa tình trạng đau đớn đó. Với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, phẫu thuật hàm hô tại JW được các chuyên gia cùng nhiều khách hàng đánh giá là ít đau đớn và nhanh hồi phục.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-anh-minh-hoa

Lý do là phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa sắc chuyên biệt sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm, hạn chế thương tổn và bột xương nên giảm đau hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

Phẫu thuật hàm hô có đau không - Mô phỏng

Trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, bạn cũng sẽ được thăm khám, xét nghiệm và gây mê theo quy chuẩn Hàn Quốc nên không cảm thấy bất kì đau đớn nào. Sau phẫu thuật hàm bạn sẽ hơi ê trong vài ngày đầu, nhưng bạn sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm nên quá trình này sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng.

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực hàm mặt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo từ Hàn Quốc và trang thiết bị tân tiến sẽ giúp bạn khắc phục vĩnh viễn tình trạng hô hàm trong 1 lần phẫu thuật duy nhất, đảm bảo ít đau, rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và không có bất kì biến chứng nào.

Phẫu thuật hàm hô có đau không - TRước và sau 1

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/