Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không

Hỏi:

Chào bác sĩ, con gái tôi bị móm khá nặng nên cháu rất tự ti, ngại giao tiếp với bạn bè. Tôi được biết hiện nay móm có thể được điều trị bằng phẫu thuật. Điều tôi lo lắng là không biết phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không? Mong được bác sĩ tư vấn. (Lê Thị Huyền, An Giang)

 

Trả lời:

Chào chị Huyền!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Hàm móm là tình trạng xương hàm dưới phát triển mạnh, không khớp với hàm trên và gây mất cân xứng với toàn bộ khuôn mặt. Đây là khiếm khuyết thường gặp ở nhiều người, khiến họ cảm thấy tự ti, mặc cảm và ảnh hưởng đến cuộc sống. Trước đây nếu gặp phải móm do hàm thì không có cách nào điều trị được, nhưng ngày nay, với phương pháp phẫu thuật hàm móm thì với 1 lần điều trị duy nhất đã có thể giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không – Ảnh minh họa 

Tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đề ra một trong các giải pháp sau đây:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không - Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không – Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không là tùy vào công nghệ, đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở mà bạn lựa chọn. Theo các chuyên gia, nếu thực hiện theo kĩ thuật hiện đại, ít xâm lấn, quy trình chuẩn và bác sĩ giàu kinh nghiệm thì phương pháp này không gây nguy hiểm cho sức khỏe, có thời gian hồi phục nhanh chóng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cắt xương hàm uy tín hiện nay. Với sự hợp tác mật thiết cùng bệnh viện JW – Top 5 nổi tiếng tại Hàn Quốc, JW đã sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất. Quy trình phẫu thuật hàm móm bao gồm bước tư vấn, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật và chăm sóc theo quy trình chuẩn nghiêm ngặt từ Hàn quốc. Tại JW có đầy đủ hệ thống máy móc hỗ trợ tiên tiến phục vụ cho ca phẫu thuật, trong đó phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, giúp hạn chế tổn thương, xâm lấn và giúp khách hàng mau hồi phục.

Đội ngũ bác sĩ tại JW là những bác sĩ chuyên khoa hàm mặt hàng đầu Việt Nam, được đào tạo nhiều năm từ bệnh viện JW Hàn và đã tiến hành phẫu thuật thành công cho hơn năm trăm khách hàng, cam kết mang lại kết quả đáng hài lòng.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm không - Trước và sau 1

Khách hàng độn cằm tại JW

Hơn nữa, phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn cao nhất

 

Từ khóa:

– phau thuat ham mom co nguy hiem khong

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com