Phẫu thuật hàm móm như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em bị móm từ nhỏ khiến khuôn mặt trông dài ra nhìn mất cân đối. Em tìm hiểu nhiều bệnh viện nha khoa nhưng được biết chỉ có phương pháp phẫu thuật mới khắc phục được tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật hàm móm như thế nào? Có thể giúp em khắc phục tình trạng này hay không? (Tuyết Nhung, Bà Rịa)

Trả lời:

Chào Tuyết Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật hàm móm như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một khuôn mặt cân đối, hài hòa là tài sản vô giá của bất kì ai, khuôn mặt đẹp sẽ khiến các bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau như bẩm sinh, thói quen xấu khi còn nhỏ mà một số người gặp phải trường hợp bị móm, khiến khuôn mặt lệch lạc, mất cân đối. Móm không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho việc phát âm và ăn uống, vì thế cần phải khắc phục và điều trị sớm. Một trong những giải pháp điều trị hàm móm tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm như thế nào – Ảnh khách hàng Anh Khoa sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Quy trình thực hiện phẫu thuật hàm móm như thế nào.

 

Phẫu thuật hàm móm như thế nào – Ảnh mô phỏng

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình phẫu thuật hàm móm được thực hiện với 6 bước theo đúng quy định của Bộ Y tế và tiêu chuẩn của Hàn Quốc:

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám và xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm,  để có chỉ định phù hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện chụp phim X- quang hàm mặt để xác định mức độ móm lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, thực hiện xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Nhịn ăn 8 tiếng trước khi gây mê nhẹ.

Bước 4: Tùy tình trạng móm của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Bước 5: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật hàm móm là một trong những ca phẫu thuật khó, đòi hỏi yêu cầu cao về bác sĩ và trang thiết bị phẫu thuật. Tuy nhiên phương pháp này lại rất an toàn cho bệnh nhân. Với kĩ thuật tân tiến mới sẽ giúp khắc phục tình trạng móm trong 1 lần thực hiện duy nhất, phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn nên không để lại biến chứng, không nguy hiểm, không để lại sẹo và duy trì kết quả trọn đời.

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất

Tại Việt Nam hiện nay, không có nhiều nơi có đủ điều kiện và công nghệ để thực hiện phương pháp phẫu thuật hàm móm. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt được đào tạo từ Hàn Quốc, có nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ là địa chỉ thực hiện chỉnh hàm móm đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện JW còn ứng dụng máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất được nhập từ Hàn Quốc đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, hạn chế tổn thương và cho kết quả tối ưu. Phương pháp phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

 Khách hàng bị móm nặng có khuôn mặt bị lệch, dài, miệng không khép được. Sau phẫu thuật khuôn mặt đã trở nên cân đối hơn, miệng khép tự nhiên.

 

Trần Lữ Anh Khoa  – người thực hiện ca phẫu thuật hàm móm hy hữu tại JW được nhiều báo chí đưa tin: 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa tìm kiếm:

– phau thuat ham mom nhu the nao

– phau thuat khuon mat