Phẫu thuật hàm móm

sử dụng công nghệ hiện đại, sử dụng máy móc tiên tiến nhằm cắt chỉnh khuôn hàm đều đặn, mang lại nụ cười tươi tắn, an toàn, hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật, giúp cân bằng khả năng ăn nhai và nói cười.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm

Phẫu thuật hàm móm

Giới thiệu về phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm là phương pháp tùy thuộc vào tình trạng móm của bạn mà bác sĩ sẽ có những chỉ định khác nhau như cắt tiền đình hàm, cắt BSSO, cắt 2 hàm. Với máy cắt xương Hi Speed an toàn, hiện đại, bạn sẽ được khắc phục tình trạng hàm móm, thậm chí cả những trường hợp móm nặng.

Thông thường, thời gian phẫu thuật hàm móm diễn ra từ 2-3 giờ, có sử dụng gây mê, chỉ. Lưu ý, không ăn uống trong vòng 8 giờ trước khi phẫu thuật, thời gian lưu trú là 24 giờ.

Hiểu đúng về phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm tùy thuộc vào tình trạng mà được bác sĩ chỉ định thực hiện theo những cách khác nhau:

– Nếu cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Ngoài máy cắt xương Hi Speed tiên tiến, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả lâu dài.

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (Ảnh minh họa)

Quy trình phẫu thuật hàm móm

Bước 1: Tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Xét nghiệm máu, phổi… nhằm duy trì sự an toàn trong phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trong phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Lưu lại tại bệnh viện 1 đêm.

Bước 6: Tái khám và chăm sóc hậu phẫu theo đúng lời dặn của bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ưu điểm phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm

– Áp dụng công nghệ cao được chuyển giao từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, từng học tập và tu nghiệp nhiều năm ở Hàn.

– Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

– Các bác sĩ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam cập nhật xu hướng làm đẹp mới. Đồng thời, tư vấn, thăm khám, phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng phẫu thuật hàm móm thành công cho rất nhiều trường hợp móm nặng, gây tiếng vang lớn trong cả nước.

– Đặc biệt, phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ít đau, không sẹo, an toàn, hồi phục nhanh, không biến chứng, hiệu quả duy trì lâu dài và chế độ bảo hành tốt.

Video bác sĩ nói về phẫu thuật hàm móm

Phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm chỉ sau 1 ca thực hiện

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật hàm móm

Trần Lữ Anh Khoa – Trường hợp bị móm nặng 5 năm liền không khép được miệng, sau khi được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phẫu thuật hàm móm BSSO đã giúp tình trạng được cải thiện hiệu quả, miệng đã khép lại được, khớp cắn hoàn chỉnh hơn. Hàng chục tờ báo mạng đã ghi nhận về trường hợp ngoạn mục này

Thầy giáo Vũ Đình Thục và câu chuyện bi kịch cuộc đời do hàm móm nặng 14 năm không khép được miệng đã được phẫu thuật và trở nên hoàn toàn khác biệt

Phẫu thuật hàm móm

Bạn khách nữ xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn sau khi phẫu thuật hàm móm BBSO không cần nhổ răng

Phẫu thuật hàm móm

Khi vấn đề hàm móm được giải quyết, phần cằm tự trở nên cân đối và thon gọn hơn hẳn

Phẫu thuật hàm móm

Khách hàng bị móm nặng hàm dưới sau khi được chỉnh sửa lại bằng kỹ thuật BSSO một lần duy nhất đã trở nên xinh đẹp và tươi tắn hơn

Khách hàng bị móm, khiến mặt gãy, mất cân đối. Sau khi chỉnh hàm móm bằng phương pháp BSSO với bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, khuôn mặt trở nên cân đối và xinh xắn hơn rất nhiều

Khách hàng quyến rũ hơn với nụ cười tươi tắn, hài hòa sau khi phẫu thuật hàm móm tại JW

Trải nghiệm thực tế của khách hàng sau khi phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

phẫu-thuật-hàm-móm-khách-hàng-anh-khoaTrần Lữ Anh Khoa
“Em bị móm rất nặng, không thể khép miệng hay nói tròn chữ được. Bạn bè trêu chọc em rất nhiều khiến em mặc cảm và không muốn đến trường. Ba mẹ em đã chạy chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Bác em ở Sài Gòn có khuyên gia đình đưa em đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vì nghe nói ở đây có thực hiện phẫu thuật hàm móm. Nhờ có BS Tú Dung mà giờ đây khuôn mặt em đã thay đổi rất nhiều, ai cũng bất ngờ trước kết quả này. Em cảm thấy yêu đời hơn và học tập tốt hơn nữa.”
phau-thuat-ham-mom-anh-kh2Lã Thị Hải
“Mình bị móm từ nhỏ và càng lớn càng nặng hơn. Mình đã từng nghĩ phải chấp nhận số phận để tiếp tục sống, nhưng thật sự mình đã đánh mất rất nhiều cơ hội vì khuyết điểm này. Khi biết đến phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW, mình đã quyết tâm thực hiện để thay đổi cuộc sống. Sau khi tư vấn, bác sĩ đã đồng ý thực hiện phẫu thuật cho mình. Và kết quả thành công ngoài mong đợi. Mình cảm thấy hạnh phúc hơn khi trở nên xinh đẹp hơn và thực hiện được công việc mình mong muốn. Mình muốn gửi thật nhiều lời cảm ơn đến các bác sĩ và nhân viên tại JW, chúc JW phát triển ngày một lớn mạnh.”