Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng

Hỏi:

Bác sĩ thẩm mỹ ơi, em nghe rất nhiều người nói về phương pháp gọt mặt, độn cằm… nhưng không biết có phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng hay không vậy? Mặt em nhìn hơi bị lệch và mất cân đối khiến em rất tự ti và ngại giao tiếp với người khác. Em rất mong muốn được khắc phục tình trạng này nên hy vọng được bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Nga, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Nga!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn đã gửi đến cho chúng tôi, về thắc mắc phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Mỗi một con người trên thế giới này đều có một gương mặt khác nhau, điều này tạo nên sự khác biệt cũng như là đặc điểm nhận diện của mỗi người. Ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp để lưu lại những ấn tượng tốt cho người đối diện. Tuy nhiên không ít người đã gặp phải trường hợp khuôn mặt bị méo, lệch, mất cân xứng khiến họ cảm thấy tự ti và mặc cảm.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng - ảnh minh họa

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng – ảnh minh họa

Sự ra đời của các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp hàng triệu người trên thế giới khắc phục các khuyết điểm của mình, mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin trong cuộc sống.  Với trường hợp khuôn mặt bị méo, lệch, kém hài hòa, bạn cũng không cần phải lo lắng, bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận và ứng dụng thành công các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.

Nguyên nhân làm cho khuôn mặt không cân xứng có thể là do khớp cắn, sự bất cân xứng về cấu trúc hay do sự phát triển bất thường của phần xương hàm.

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng bao gồm nhiều kĩ thuật chỉnh sửa khuôn mặt khác nhau như gọt mặt, độn cằm, phẫu thuật xương gò má, phẫu thuật hô móm… tất cả phẫu thuật này đều góp phần thay đổi khuôn mặt bất cân xứng của bạn. Tùy vào từng tình trạng và cấu trúc gương mặt mà bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp khác nhau giúp gương mặt trở nên hài hòa hơn. Vì thế trước khi thực hiện phương pháp này, việc gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với bác sĩ là rất quan trọng, đóng vai trò quyết định đến kết quả phẫu thuật.

got-mat-vline

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng – Phẫu thuật gọt mặt giúp gương mặt thon gọn và hài hòa hơn

got-mat-trai-xoan

Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng – Phẫu thuật gọt mặt kết hợp hạ gò má

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện những ca phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt bất cân xứng tại Việt Nam. Với những công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàm mặt giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một ca phẫu thuật nhẹ nhàng, một kết quả như mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

VTV9 – Trường hợp khách hàng phẫu thuật gương mặt bất cân xứng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hoặc gọi đến số 09 6868 2222 – 09 6869 2222 để được tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

Từ khóa: phau thuat khuon mat bat can xung,

Bạn đang xem chủ đề >> Phẫu thuật khuôn mặt bất cân xứng


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN