Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, em muốn sở hữu một khuôn mặt trái xoan lắm, vì khuôn mặt em lại giống ba, to và vuông nữa khiến em rất buồn. Em nghe nói tại JW có thể tạo hình khuôn mặt lại như mong muốn đúng không ạ? Thẩm mỹ viện cho em hỏi phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu để có thể chuẩn bị đi thực hiện. (Hoàng Dung, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Dung!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến với chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Trong quan niệm của người Việt Nam, khuôn mặt trái xoan là dáng mặt chuẩn mực của nét đẹp Á Đông truyền thống mang lại cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và dễ gần cho người đối diện. Bởi lẽ đó, sở hữu gương mặt trái xoan trở thành mong muốn của bất kì chị em nào. Ngày nay với phương pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan đã có thể biến giấc mơ ấy thành hiện thực. Công nghệ này đã được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và tiếp nhận, thực hiện lần đầu tiên tại Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, cấu trúc quyết định hình dáng khuôn mặt là các khung xương mặt bao gồm: xương gò má, xương hàm dưới, xương hàm trên và xương cằm. Với khuôn mặt trái xoan là dáng mặt có các đặc điểm 2 bên góc hàm thon gọn với chiếc cằm không bành to hay quá dài có ngũ quan cân đối. Đặc biệt, các đường nét trên khuôn mặt trái xoan cần thanh mảnh nhưng không tạo cảm giác mặt quá dài như gương mặt V line.

Chính vì vậy, để có được một khuôn mặt trái xoan như mong muốn thì phải thực hiện phẫu thuật cắt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm. Đây là phương pháp tác động vào 2 bên góc hàm kết hợp với độn cằm để lấy gọt bớt phần xương bị bạnh, di chuyển và cố định lại vị trí cằm sao cho cằm hợp với 2 góc hàm thành hình elip đẹp tự nhiên. Còn với trường hợp mặt tròn quá mức mà không phải do xương hàm lớn mà do xương cằm quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh hình cằm mới là điều cần làm để có mặt trái xoan.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu - Mô phỏng

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu – Ảnh mô phỏng

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, ngoài công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc, chúng tôi còn sử dụng máy cắt xương  Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất 2015. Đây là kỹ thuật mới tại Hàn Quốc, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet mà không để lại bột xương giúp cho khách hàng có được gương mặt trái xoan theo cách an toàn và ít đau nhất. Sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được sở hữu khuôn mặt trái xoan cân đối, hài hòa và đẹp tự nhiên mà không gặp phải bất kì biến chứng nào. Kết quả này sẽ ổn định vĩnh viễn với 1 lần thực hiện duy nhất.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu - Trước và sau 1

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu – Ảnh trước sau

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan giá bao nhiêu?

Chi phí cho dịch vụ phẫu thuật gương mặt trái xoan bạn có thể tham khảo ở  sau.

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: