Phẫu thuật mũi hếch như thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi bị mũi hếch bẩm sinh nên nhìn chiếc mũi rất xấu, tôi muốn đi phẫu thuật để kéo dài mũi ra hơn có được không? Phẫu thuật mũi hếch như thế nào? Mong được giải đáp trong thời gian sớm nhất. (Phương Khải, Buôn Mê Thuột)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, thắc mắc “Phẫu thuật mũi hếch như thế nào?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mũi hếch là tình trạng dáng mũi bị ngắn,  độ nghiêng của chân mũi so với đầu mũi lớn, sống mũi độ dài không đạt khiến cho mũi bị kéo lên phía trên, lỗ mũi bị lộ. Nhìn nghiêng thấy mũi bị hếch lên trên trông rất xấu, không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Hơn thế nữa mũi hếch được xem là một điều bất lợi về mặt tướng số, theo quan niệm của người Việt, mũi hếch cho thấy sự nghèo khó và bần tiện.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do bẩm sinh hoặc do phẫu thuật thẩm mỹ trước kia bị hỏng, phần đầu mũi không được xử lý gọn, chất liệu độn không đảm bảo nên bị co rút bao cơ khiến mũi ngắn trở lại trông rất phản cảm.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi S line chính là cách chỉnh sửa mũi hếch tối ưu nhất. Không chỉ giúp tạo dáng mũi hoàn hảo như ý nhờ sự kết hợp giữa nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà nâng mũi S line có thể khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của mũi, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào - Ảnh minh họa

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào – Ảnh minh họa

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào?

Với tình trạng mũi hếch, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ nâng mũi S line để tiến hành thực hiện các kĩ thuật sau:

– Nâng sóng mũi kèm ghép sụn tự thân. Điều quan trọng là bác sĩ phải biết dùng loại sụn tự thân nào, tỉ lệ kết hợp bao nhiêu, vị trí cần ghép…để đạt hiệu quả tốt nhất. Sụn tự thân được sử dụng để kéo dài đầu mũi là sụn vách ngăn, nếu không đủ thì có thể dùng vật liệu chuyên dụng đế kéo dài đầu mũi.

-Nếu nguyên nhân do phẫu thuật mũi hỏng trước đó quan trọng nhất là giải phóng sự co kéo bằng cách lấy bỏ sụn cũ và thay thế bằng sụn mới thân thiện và hài hòa hơn. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ.

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào - Mô phỏng

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào – Ảnh mô phỏng

Kết quả sau kéo dài đầu mũi là mũi chạy dài thon thả từ gốc mũi đến tận đầu mũi, sau khi kéo dài thì mũi sẽ không còn hếch và che kín hai lổ mũi. Nâng mũi S line sử dụng chất liệu sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích với cơ thể,  không gây biến chứng hay bất kỳ tổn hại đến mũi nào. Công nghệ này khắc phục mọi tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi hay đào thải chất liệu. Ngoài ra, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất, duy trì kết quả trọn đời.

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào - Trước và sau

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào – Ảnh trước sau

Tại Việt Nam, không có nhiều cơ sở thực hiện nâng mũi S line theo đúng kỹ thuật và công nghệ được chuyển giao từ Hàn Quốc. Một trong những trung tâm thẩm mỹ được nhiều người biết đến và lựa chọn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, do đó được chuyển giao hoàn toàn về công nghệ lẫn trang thiết bị, đặc biệt hơn, bác sĩ thực hiện nâng mũi tại JW đã được đào tạo nhiều năm tại bởi TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line.

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào - Ảnh bác sĩ

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên đưa nâng mũi S line đến Việt Nam bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung và đã được chứng nhận bản quyền về phương pháp này.

Phẫu thuật mũi hếch như thế nào - Ảnh bản quyền

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: chinh hinh mui hech, nang mui