Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng để dáng mũi mềm mại, tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của từng người. Thông thường sau phẫu thuật nâng mũi 1-2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5-7 ngày.

Nâng mũi s line bao nhiêu tiền
* Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì hết sưng? (Hình ảnh minh hoạ)

Bạn muốn nâng mũi để được đẹp như các “sao” Hàn? Bạn muốn tìm hiểu về phương pháp nâng mũi nhưng nhiều ý kiến đại trà khiến bạn không phân biệt được như thế nào mới đúng? Đừng lo lắng, bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa, nâng mũi Hàn Quốc là một phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian phục hồi, ổn định của mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Nếu bạn lựa chọn được địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng sẽ giúp rút ngắn thời gian mũi ổn định, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng?

Về cơ bản, thông thường sau phẫu thuật nâng mũi 1-2 ngày đầu bạn có thể gặp tình trạng sưng nề nhẹ. Tình trạng này nhanh chóng thuyên giảm và chấm dứt sau 5-7 ngày tùy cơ địa của từng người. Và để giúp mũi nhanh hết sưng bạn có thể chườm đá lạnh, và kiêng ăn một số thực phẩm.

Tuy nhiên, để ca nâng mũi ít xâm lấn, thương tổn và cho thời gian phục hồi nhanh thì khi thực hiện đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ tay nghề thuần thục để thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, nhẹ nhàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW hiện đang áp dụng công nghệ nâng mũi được chuyển giao từ bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trong phẫu thuật nâng mũi khách hàng sẽ được các bác sĩ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo mà JW ứng dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập từ JW Hàn nên rất tương thích với cơ thể, có thiết kế theo hình dáng lướt nhẹ tự nhiên nên khi đưa vào giúp mũi được nâng cao mềm mại như mũi thật.

BS Tú Dung tư vấn khách hàng nâng mũi

BS Tú Dung tư vấn khách hàng nâng mũi

Đặc biệt, khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện rất nhiều ca làm đẹp mũi thành công và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, đảm bảo các thao tác diễn ra nhẹ nhàng, nhanh gọn, ít thương tổn và cho kết quả thẩm mỹ làm hài lòng bạn nhất.

Ngoài ra,  TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người nhận được bản tác quyền về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam của Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

tác quyền về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận bản tác quyền về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam của Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại JW Hàn Quốc

Dáng mũi tự nhiên sau khi nâng mũi s line

Dáng mũi tự nhiên sau khi khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW 

Mũi cao đẹp, mềm mại hơn sau khi nâng mũi s line

Mũi cao đẹp, mềm mại hơn rất nhiều so với trước kia

* Tổng hợp hình ảnh thực tế khách hàng nâng mũi ở JW tại: https://dichvunangmui.com/hinh-anh-truoc-va-sau-nang-mui-cua-khach-hang-tai-jw.html