Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

Một chiếc mũi cao thon gọn không chỉ giúp gương mặt bạn trông tươi sáng, sang trọng và quyến rũ mà theo quan niệm Á Đông, chiếc mũi đẹp còn giúp số mạng, hậu vận trở nên thuận lợi, may mắn hơn. Tuy nhiên trên thực tế chỉ một số ít người là hài lòng với dáng mũi của mình, còn nhiều trường hợp đều có khuyết điểm về mũi, hai khuyết điểm thường gặp nhất là mũi tẹt và kém thon gọn.

Với mong muốn thẩm mỹ và thay đổi vận mạng, nhiều người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi, và phương pháp này cũng đã xuất hiện khá lâu trước đây. Tuy nhiên những phương pháp truyền thống trước đây qua thời gian đã bộc lộ nhiều nhược điểm như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, nhìn mũi cứng, kém tự nhiên. Chính vì thế các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn giúp khắc phục các khuyết điểm của phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây.

phau-thuat-nang-mui-boc-sun-1

Nếu như các phương pháp cũ sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo để nâng mũi nên dễ dẫn đến các biến chứng thì phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn…của chính khách hàng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi khỏi va chạm hay bị bóng đỏ, giúp mũi trông đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

Thời gian phẫu thuật chỉ 30-45 phút và chỉ cần gây tê nên sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, thẳng, thanh tú, cánh mũi và đầu mũi mềm mại, thon gọn đẹp tự nhiên hài hoà với khuôn mặt, và rất an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn - Mô phỏng

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nâng mũi bọc sụn là một trong những dịch vụ rất được khách hàng yêu thích. Với công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ giàu kinh nghiệm và thiết bị, chất liệu hiện đại được nhập từ Hàn Quốc mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Hàn Quốc JW.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn - Trước sau