Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Hỏi:

Bác sĩ ơi em muốn đi nâng mũi nhưng rất lo lắng vì không biết phẫu thuật nâng mũi có đau không? Bác sĩ trả lời giúp em để em an tâm hơn khi thực hiện nâng mũi ạ? (Hồng Đào, Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Đào!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi có đau không?” của bạn như dau:

Các ngôi sao Hàn Quốc ai ai cũng nổi bật với một chiếc mũi cao thon gọn. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi tại đất nước Hàn Quốc phẫu thuật nâng mũi được thực hiện rất thành công. Tiếp nhận công nghệ nâng mũi một cách đầy đủ tại chính đất nước Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc JW trở thành nơi thực hiện dịch vụ nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi ưu điểm đẹp tự nhiên, không đau, không nguy hiểm và duy trì dài lâu.

phau-thuat-nang-mui-co-dau-khong-1

Thật ra nâng mũi chỉ là một ca phẫu thuật nhỏ, chỉ cần gây tê khi thực hiện và thời gian thực hiện trong khoảng 30-45 phút. Vì chỉ can thiệp vào mũi là chủ yếu và vùng hiến sụn. Kỹ thuật chủ yếu là bóc tách khoang mũi để đưa sụn độn vào đúng vị trí. Bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ để đưa sụn vào khoang mũi, không tác động quá nhiều đến vùng mũi vốn có của bạn. Sụn đưa vào sẽ được định hình chuẩn cho đến khi tạo thành dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ thuốc giảm đau nên bạn không cần lo lắng. Sưng cũng sẽ giảm nhanh trong 7 ngày.

Thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW bạn hoàn toàn yên tâm, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết; Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, từng thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng sẽ khiến bạn yên tâm về chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không - Trước và sau 2

Giờ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quá trình nâng mũi mà không có cảm giác đau đớn. Sau khi nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn một chế độ chăm sóc đặc biệt để nhanh chóng ổn định và đảm bảo kết quả nâng mũi được hiệu quả nhất.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không lo đau đớn nhé.