Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nâng mũi được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ chiếm phần lớn sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Trước khi đưa ra ý định thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm, làm thế nào để dáng mũi được duy trì trọn đời.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm - hình 1

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm?

Nâng mũi được bao nhiêu năm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, chưa có một đáp án chính xác nào cho thắc mắc nâng mũi được bao nhiêu năm của khách hàng. Bởi trên thực tế, việc duy trì lâu dài của dáng mũi còn tùy thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Có một điều chúng ta chắc chắn được rằng nếu ứng dụng nâng mũi an toàn và chất lượng thì dĩ nhiên dáng mũi sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên trọn đời.

Nâng mũi được bao nhiêu năm còn phụ thuộc vào những yếu tố như:

+ Phương pháp nâng mũi: Hiện nay có vô vàn những công nghệ nâng mũi khác nhau. Mỗi phương pháp sẽ có một kỹ thuật riêng và dĩ nhiên thời gian tồn tại của dáng mũi sẽ có sự chênh lệch, không giống nhau. Do đó, trong quá trình lựa chọn, kỹ thuật nâng mũi phù hợp và chất lượng sẽ là yếu tố nền tảng để quyết định hiệu quả dáng mũi về sau.

+ Chất liệu sụn trong nâng mũi: Nâng mũi có an toàn hay không, có duy trì cao và chất lượng tốt hay không còn tùy thuộc vào chất liệu nâng mũi như thế nào. Chất liệu nâng mũi an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tương thích cao với cơ thể thì sẽ ngăn ngừa được hiện tượng đào thải xuất hiện, giúp mũi đẹp tự nhiên và thanh thoát.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm - hình 2

Các bác sĩ chuyên khoa thực hiện nâng mũi cần phải tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn

+ Bác sĩ thực hiện: Hơn 80% sự thành công của ca nâng mũi sẽ còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Muốn dáng mũi có được hiệu quả dài lâu và bền đẹp, cần tuân thủ đúng nguyên tắc an toàn, thực hiện nâng mũi với những bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu để có được kết quả tốt nhất.

+ Cách chăm sóc hậu phẫu: Mũi có độ bền lâu dài hay không, dáng mũi có đẹp bền vững theo thời gian như mong muốn không sẽ phụ thuộc vào cách chăm sóc, giữ gìn dáng mũi của mỗi người. Sau nâng mũi cần chườm đá, vận động nhẹ nhàng, đi đứng đúng chú ý để mũi cố định nhanh và có được sự ổn định cần thiết, đảm bảo hiệu quả về sau.

Có nhiều những yếu tố khác nhau để quyết định đến thời gian tồn tại của dáng mũi. Do đó, mỗi khách hàng cần lựa chọn cho mình công nghệ phù hợp để có được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bật mí phương pháp nâng mũi tồn tại trọn đời

Nếu bạn là tín đồ thẩm mỹ và quan tâm đến việc phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line. Đây chính là phương pháp phẫu thuật an toàn chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc.

tiến hành bằng việc bóc tách toàn diện dáng mũi xấu. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện bóc tách chiếc mũi, sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Tiếp đến, để sóng mũi có được độ cao thanh tú, các bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo nâng cao một cách tự nhiên, cam kết không xuất hiện các biến chứng xấu, đảm bảo cho chiếc mũi có độ cao lâu dài và an toàn.

Hiểu về công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line

Bên cạnh việc nâng cao mũi, công nghệ cấu trúc S Line còn có tác dụng chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm về mũi xấu, tôn tạo cấu trúc gương mặt tự nhiên, phần mũi thanh tú và vừa vặn.

Nâng mũi cấu trúc S Line sử dụng sụn có độ tương thích cao với cơ thể. Do đó, mũi sau khi ứng dụng có được cấu trúc chuẩn, không xuất hiện các biến chứng xấu cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe mỗi người.

Điểm độc đáo nhất của phương pháp S Line chính là đảm bảo tính thẩm mỹ cao, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện và cam kết được thời gian tồn tại trọn đời đối với khách hàng. Từ đó, các tín đồ làm đẹp sau nâng mũi có được hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Nâng mũi an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn tiên phong

JW Hàn Quốc của Việt Nam chính là thương hiệu tiên phong ứng dụng kỹ thuật nâng mũi chuẩn Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ tại đây được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won nổi tiếng.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm - hình 3

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn của JW

Phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện JW thực hiện theo quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc với sự hỗ trợ của máy móc tân tiến. Các bác sĩ của JW luôn tận tâm thăm khám, hỗ trợ phẫu thuật đúng chuyên môn để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm - hình 4

Kết quả nâng mũi cấu trúc S Line tại JW cam kết tính an toàn cao, đảm bảo mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và thời gian duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm - hình 5

Mũi đẹp trọn đời với nâng mũi cấu trúc S Line tại JW

Điểm đặc biệt của công nghệ nâng mũi cấu trúc tại JW chính là cam kết hiệu quả trọn đời. Khách hàng sau thẩm mỹ sẽ được bác sĩ hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc vết thương, chế độ tái khám, uống thuốc đúng đắn để mũi được hồi phục nhanh nhất.

Nếu phân vân về phẫu thuật nâng mũi được bao nhiêu năm, hãy đến JW để có câu trả lời chính xác nhất.