Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em có theo dõi nhiều thông tin trên mạng xã hội cũng như báo chí, truyền hình và biết đến JW là địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy tại tp HCM. Em cũng đang có dự định nâng mũi nhưng đang phân vân không biết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? (Thanh Hiền, Long An)

Trả lời:

Chào bạn Hiền!

Cảm ơn  sự tin tưởng cũng như câu hỏi bạn đã gửi đến cho Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều của các chị em phụ nữ, đặc biệt là biến ước mơ sở hữu một dáng mũi cao, thẳng quý phái trở thành thành hiện thực, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã đi tiên phong trong việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ nâng mũi mới. Trong đó nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp có nhiều ưu điểm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-gia-bao-nhieu-tien-1

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp. Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả 10 năm.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc cuả mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau, tùy thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sỹ và kết quả sau khi phẫu thuật. Trên thực tế, nhiều thẩm mỹ viện giới thiệu về công nghệ nâng mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc nhưng trên thực tế thì chỉ thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi đơn giản, vì vậy thường có chi phí rất thấp, nếu khách hàng không nắm rõ sẽ dễ bị nhầm lẫn.

Một địa chỉ thẩm mỹ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo uy tín và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, trước khi quyết định nâng mũi bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn thăm khám xác định tình trạng hiện tại của mũi và phương pháp để nâng mũi đẹp tối ưu nhất. Từ đó đưa ra các bảng giá chi phí cụ thể cho từng trường hợp để bạn tham khảo và quyết định lựa chọn.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền - trước sa

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, tùy vào tình trạng và phương pháp bạn lựa chọn mà có mức giá chênh lệch từ 15-42 triệu đồng.