Phẫu thuật sửa mũi lân

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em là con gái mà lại kế thừa từ ba chiếc mũi lân vừa to và thô. Vì chiếc mũi này mà không ít lần em bị bạn bè trêu chọc. Trước khi đi xin việc làm, em quyết tâm muốn thay đổi chiếc mũi của mình để đẹp hơn. Nhưng em không biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật sửa mũi lân hay không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Xuân Huệ, Đồng Nai)

 

Trả lời:

Chào Huệ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật sửa mũi lân sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Mũi lân là dạng mũi thấp sóng, có phần xương mũi bè nhiều, đầu mũi to và thường bóng đỏ… Nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lân là do hiện tượng phì đại của mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn đầu mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

Nhìn vào bố cục gương mặt ta thấy chiếc mũi đầu tiên vì nó nắm ở trung tâm khuôn mặt, do đó chiếc mũi lân quá to và thô sẽ làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt. Đối với chị em phụ nữ, chiếc mũi này nhiều khi làm cho chị em cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Chính vì vậy nhiều chị em đã tìm tới phương pháp phẫu thuật sửa mũi lân để cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên đây là loại mũi có cấu trúc khá phức tạp, do đó, để sửa được mũi lân cũng không hề đơn giản.

Kĩ thuật sửa mũi lân phù hợp nhất hiện nay là nâng mũi S line. Đây là công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất hiện nay, cho phép chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, do đó có thể khắc phục được mọi khuyết điểm của mũi.

Phẫu thuật sửa mũi lân - Ảnh minh họa

Phẫu thuật sửa mũi lân – Ảnh minh họa

Sử dụng kĩ thuật nâng mũi S line sẽ giúp tái cơ cấu sống mũi và đầu mũi giúp trung hòa tỉ lệ các bộ phận trên gương mặt của bạn. Tùy thuộc vào cấu trúc của mũi mà bác sĩ có thể thu gọn xương mũi bè, nâng sống mũi, cắt cánh làm nhỏ đầu mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Điểm nổi bật của kỹ thuật này chính là việc dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi, vừa mang lại dáng mũi tự nhiên, mềm mại, vừa là một lớp chắn hữu hiệu phòng chống biến chứng.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật sữa mũi lân bằng kĩ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và ứng dụng phương pháp này hiệu quả cho rất nhiều khách hàng. Sau phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thon gọn với đầu mũi chữ A thanh thoát và đẹp tự nhiên. Kết quả này được duy trì vĩnh viễn và hoàn toàn không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năm của mũi, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật sửa mũi lân - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW để chỉnh sửa các khiếm khuyết về mũi.

 

Trang chủ: Nâng mũi