Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt

Hỏi:

Em có phần đuôi mắt xếch lên, nhìn dữ và không có thiện cảm, vậy nên rất khó kết bạn trong môi trường mới. Vì thế em muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt để giúp cho trường hợp giống như em không vậy? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Phương Thuận, Tây Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW gửi lời hỏi thăm đến bạn và cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sở hữu đôi mắt to tròn, ngây thơ luôn là niềm mơ ước của rất nhiều phái đẹp. Đó cũng là lý do tại sao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt đẹp lại ngày càng phát triển và được yêu thích. Với những phương pháp thẩm mỹ hiện đại này có thể giúp khắc phục mọi khuyết điểm và sở hữu một đôi mắt đẹp đầy thu hút.

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt – Ảnh minh họa

Không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều chị em gặp phải tình trạng mắt xếch. Mắt xếch là đôi mắt có phần đuôi bị chếch lên trên khiến mắt nhỏ đi, tròng mắt lộ nhiều và thường ít gây được thiện cảm với người đối diện. Xét riêng về mặt thẩm mỹ, đôi mắt xếch sắc sảo đi ngược lại tiêu chuẩn về vẻ đẹp trong quan niệm của người Á Đông từ xưa đến nay. Còn trong nhân tướng học, mắt xếch cũng không phải quý tướng, vì thế đôi mắt này là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt. Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt to đã giúp khắc phục được khuyết điểm này và mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt như thế nào?

Thẩm mỹ mắt to sẽ bao gồm cả kĩ thuật cắt mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa đồng thời hạ đuôi mắt xếch sao cho cân đối, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút, vừa khiến gương mặt trẻ trung hơn.

Tùy theo mức độ xếch của mắt và hình dáng khuôn mặt bạn, bác sĩ sẽ đo vẽ và điều chỉnh, tạo dáng mắt tự nhiên nhất. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài theo cả bề ngang, bề dọc, đồng thời hạ đuôi mắt xếch bằng cách rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn. Hiệu quả  của phương pháp này có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện, trông mắt tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước, khắc phục tình trạng đuôi mắt không bị xếch lên mà vẫn đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt - Mô phỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ đuôi mắt – Ảnh mô phỏng

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có đôi mắt to đẹp hoàn hảo. Quy trình phẫu thuật diễn ra chính xác, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: phau thuat tham my duoi mat,