Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Bất kì thời đại nào, giai đoạn nào, con người vẫn không ngừng tìm kiếm và hoàn thiện tính “Chân, thiện, mỹ”. Trong đó, “mỹ” là cái có thể dễ dàng nhìn thấy nhất, bởi đơn giản ai cũng thích những đồ vật, phong cảnh hay những con người có ngoại hình đẹp, cũng như tìm mọi cách để giúp mình trở nên đẹp hơn trong mắt người khác.

Vẻ đẹp cũng trở thành một tiêu chí để đánh giá con người, bởi lẽ không ít người “trông mặt mà bắt bình dong”, vì thế một ngoại hình tươi sáng, dễ nhìn sẽ tạo thiện cảm với người đối diện và có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Nếu như trước đây, việc cải thiện ngoại hình chỉ có thể bằng những biện pháp đơn giản như trang phục, kiểu tóc, hay cách trang điểm… thì ngày nay, với bước tiến nhảy vọt của y học đã làm tiền đề cho ngành thẩm mỹ trở nên phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó Hàn Quốc được coi là quốc gia của phẫu thuật thẩm mỹ bởi sự đây là nơi xuất phát của nhiều kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay cũng là nơi đưa ra những tiêu chuẩn về cái đẹp hiện đại như gương mặt V line, mũi S line, đôi mắt to tròn 2 mí…Do đó phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không chỉ riêng các nước Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp cũng rất lớn. Tuy nhiên, trước đây, khi có mong muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng thường phải qua tận quốc gia này để thực hiện. Việc này mang đến nhiều bất tiện về chi phí, thời gian, khoảng cách địa lý và trở ngại về ngôn ngữ… nên cũng khiến nhiều người e ngại.

Với mong muốn đem các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt. Vào ngày 15/7/2010, Trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã được thành lập tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức cùng bệnh viện Jeong Won – top 5 những cơ sở uy tín nhất tại Hàn Quốc.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ - Hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận thành lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cũng đã bảo hộ cho thương hiệu “phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ JW”

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - Giấy phép

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ được cấp phép hoạt động rõ ràng và hợp pháp 

Nhờ có sự hợp tác này, Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trở thành nơi duy nhất tại Việt Nam thực hiện theo mô hình chuyên sâu Hàn Quốc. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đi tiên phong thực hiện các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won với các kĩ thuật tiên tiến như phẫu thuật hô móm, gọt mặt V line, thẩm mỹ mắt, nâng ngực nội soi….và là địa chỉ đầu tiên thực hiện nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - Tác quyền Nâng mũi S line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bản tác quyển phẫu thuật nâng mũi S line

Đội ngũ Bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam đã có thời gian 4 năm tu nghiệp chuyên sâu từ 2009-2012 tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Và mỗi năm sau đó, các bác sĩ có những đợt tu nghiệp bổ sung kiến thức, cập nhật xu hướng rất bổ ích tại đây. Điểm khác biệt tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo nên kết quả phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại JW

 

Để mang đến những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và phòng mổ vô trùng đạt chuẩn Châu Âu …là một trong những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất tại Việt Nam.

Từ những yếu tố trên thương hiệu JW hiện nay đã trở thành thương hiệu lớn trong top đầu những thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam và sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.