Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, hốc mắt tôi khá sâu nên nhìn khuôn mặt luôn có vẻ khắc khổ, mệt mỏi và thiếu sức sống. Tôi muốn hỏi là hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu nào có thể giúp tôi không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Kiều Anh, Lâm Đồng)

Trả lời:

Kiều Anh thân mến!

Đa phần các chị em phụ nữ thường chỉ quan tâm đến bọng mỡ xuất hiện quanh mắt, nhưng có rất nhiều trường hợp ngược lại là hốc mắc sâu xuống tạo cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ hốc mắt sâu là một biện pháp được dùng để khắc phục tình trạng này. Phương pháp này sử dụng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng để làm đầy hốc mắt. Mỡ tự thân rất thân thiện với cơ thể nên đảm bảo an toàn, giúp mắt bạn trông trẻ trung, rạng rỡ hơn.

Mỡ tự thân hiện nay đã được sử dụng khá phổ biến với mục đích làm đầy và tăng kích thước của một số khu vực trên cơ thể. Đối với hốc mắt, khi cấy mỡ tự thân vào sẽ tạo nên lớp đệm mỡ dưới da, cho kết quả đẹp tự nhiên nhất.

phau-thuat-tham-my-hoc-mat-sau

Việc tách chiết mỡ tự thân trong phẫu thuật làm đầy hốc mắt được tiến hành theo đúng trình tự như sau:

– Bác sĩ kiểm tra vùng mắt, vùng lấy mỡ, tính toán lượng mỡ cần để cấy vào hốc mắt.

– Mỡ được hút từ một số vị trí có mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể như đùi, eo, mông… bằng thiết bị hút mỡ chuyên dụng.

– Xử lý mỡ bằng máy quay ly tâm hiện đại, kỹ thuật siêu âm công nghệ cao sẽ giúp tách chiết loại bỏ hoàn toàn tạp chất cùng các mô không cần thiết, chỉ giữ lại lượng mỡ nguyên chất có các tế bào gốc.

– Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng ống tiêm nhỏ chuyên dụng để cấy từng lớp mỡ rất nhỏ vào hốc mắt. Tế bào gốc sẽ phát triển và tái tạo ra các mô mới, lấp vùng trũng sâu. Nhờ đó, hốc mắt sẽ được làm đầy ngay lập tức. Kết quả tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật.

Quá trình phẫu thuật làm đầy hốc mắt tuy khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm để có thể xử lý một cách chính xác nhất. Bởi vậy, trước khi quyết định phẫu thuật làm đầy hốc mắt, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để đảm bảo sự an toàn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/