Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mắt em là mắt 1 mí nhìn không đẹp, em muốn tạo mắt 2 mí cho to tròn và đẹp hơn. Bác sĩ cho em hỏi có mấy phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí vậy ạ? Phương pháp nào là tốt nhất hả bác sĩ? (Hải Anh, Huế)

 

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Quan niệm một đôi mắt đẹp từ xưa đến nay là đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Tuy nhiên gen của người Á Đông đa phần là mắt 1 mí nhỏ, không được thu hút. Chính vì thế từ khi ngành khoa học thẩm mỹ phát triển đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí, trong đó được ưa chuộng nhất là bấm mí mắt và cắt mí mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí – Ảnh minh họa

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành đường bấm mí để tạo liên kết bền vững giữa cơ nâng mí và da mí mắt. Hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch nên bấm mí không hề gây đau đớn hay ảnh hưởng gì đến thị lực, đồng thời nếp mí khi mở sẽ rất tự nhiên, không để lại sẹo. Tuy nhiên bấm mí mắt thường chỉ áp dụng cho những trường hợp những người trẻ tuổi có mắt 1 mí, mí lót và không có da chùng, mỡ thừa quanh mắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại JW

Cắt mí mắt là cũng là phương pháp tạo mắt 2 mí đang được ưa chuộng hiện nay. Nhưng đối tượng cắt mí lại phổ biến hơn so với bấm mí mắt, có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi gặp phải các tình trạng mắt như: Mắt có nhiều da dư, mỡ thừa, mắt sụp mí, mắt mí lót không rõ mí… Cắt mí mắt được thực hiện bằng cách tạo một đường rạch nhỏ ngay sát mí mắt trên để bác sĩ loại bỏ da chùng và mỡ thừa, sau đó tạo lại đường mí mới cho cân xứng với 2 bên. Trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 45 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn mà không có bất kì ảnh hưởng nào đến vùng mắt, đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW

Tùy thuộc vào tình trạng mắt của bạn mà bác sĩ sẽ tiến hành đưa ra chỉ định bấm mí hoặc cắt mí mắt cho phù hợp. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng cả 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí là cắt mí mắt và bấm mí. Với công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo sẽ cam kết mang đến cho khách hàng một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com