Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, tôi đang có dự định đi thẩm mỹ mắt vì mắt tôi do có tuổi nên vùng da quanh mắt nhăn nheo và chảy xệ. Tôi được bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vì được biết ở đây có những dịch vụ theo công nghệ Hàn Quốc. Tôi có thắc mắc muốn hỏi là tại JW phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu? (Xuân Hòa, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào chị!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc “Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu?” của bạn ngay say đây:

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, vì những gì không thể hiện bằng lời nói có thể bộc lộ qua đôi mắt. Quan trọng là thế, nhưng đôi mắt lại rất mong manh và dễ chịu tác động bởi môi trường và tuổi tác. Nhất là khi bước vào giai đoạn lão hóa, mắt sẽ là nơi ảnh hưởng đầu tiên làm xuất hiện các nếp nhăn và mỡ thừa khiến bạn trông già nua và mất tính thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-my-mat-gia-bao-nhieu-anh-minh-hoa

Với các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật trẻ hóa đôi mắt, giúp các chị em lấy lại tuổi thanh xuân và sự rạng rỡ của gương mặt.

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều là những tiểu phẫu đơn giản, được gây tê nhẹ, thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Thẩm mỹ mắt sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tái tạo lại đường mí mới và nâng cao chân mày giúp mắt hết sụp mí, chảy xệ. Sau khi thực hiện, mắt khách hàng có thể ra về ngay và chăm sóc mắt tại nhà, khoảng từ 1-3 tháng là mắt đã toàn toàn tự nhiên, tươi trẻ duy trì kết quả dài lâu.

Chi phí của dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW có sự chênh lệch khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng mắt, mong muốn của khách hàng và chỉ định của bác sĩ. Chị có thể tham khảo  để biết thêm thông tin.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt giá bao nhiêu - Trước và sau

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/