Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu

Hỏi:

Thẩm mỹ viện ơi tôi muốn hỏi là phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu tiền vậy? Tôi muốn đi thực hiện phương pháp này vì được biết nó có thể khắc phục tình trạng môi quá dày, khiến môi đẹp hơn. Vì thế tôi cần biết chi phí để chuẩn bị trước khi thực hiện. Mong nhận được phản hồi sớm. (Vân Trang, Biên Hòa)

Trả lời:

Vân Trang thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi. Thắc mắc “Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu tiền?“của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Với phụ nữ, một thứ không thể thiếu trong túi xách của họ là một thỏi son, bởi đây là bí kíp giúp đôi môi trông tươi tắn và quyến rũ hơn, nhờ thế mà khuôn mặt cũng rạng rỡ hơn. Tuy nhiên, với trường hợp đôi môi quá dày, thì son môi khó có thể nào khắc phục được tình trạng này, phương pháp phù hợp hơn là phẫu thuật thẩm mỹ môi dày.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày hay còn gọi là thu mỏng môi dày là một phương pháo khá đơn giản, được thực hiện trong thời gian ngắn nhưng đem lại một hiệu quả lâu dài và tốt nhất. Sau khi bác sĩ đo vẽ và tính toán phần môi cần loại bỏ, bạn sẽ được gây tê trước khi tiến hành phẫu thuật để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Thực hiện phương pháp này, bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc để loại bỏ bớt phần môi dư, khâu đính hai mép niêm mạc do đó sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo.
Tùy theo tình trạng mỗi người mà trong chỉnh hình thu gọn môi dày, bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp

Trong phẫu thuật thẩm mỹ môi dày, bác sĩ sử dụng loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật nhẹ nhàng, không gây đau đớn ít sưng, nhanh phục hồi, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu tiền?

Tại mỗi cơ sở, trung tâm sẽ có sự chênh lệch về chi phí, tùy thuộc vào công nghệ, tay nghề bác sĩ và kết quả đạt được. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 tại Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, mang đến cho bạn một chất lượng dịch vụ tương đương với Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với một chi phí phải chăng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu - Trước và sau

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày giá bao nhiêu tiền – Ảnh trước sau

Để biết chi tiết hơn về chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ môi tại JW, bạn có thể tham khảo ở  sau.

Hy vọng câu trả lời trên khiến bạn hài lòng. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag:

– phau thuat tham my moi day gia bao nhieu

– phau thuat tham my moi day bao nhieu tien

– phau thuat tham my moi day