44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi


Nhiều người thường hay thắc mắc, tại sao mũi mình cao nhưng vẫn không đẹp? Nguyên nhân có thể là do thiếu sự hài hòa giữa sóng mũi, cánh mũi hoặc đầu mũi. Một chiếc mũi cao nhưng đầu mũi lại quá to khiến mũi cũng kém thon gọn, gương mặt cũng mất đi sự cân xứng.

Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi, bạn có thế khắc phục được tình trạng mũi to, mang lại một chiếc mũi cao, thon gọn hài hòa với gương mặt.

phau-thuat-tham-my-thu-nho-dau-mui-anh-minh-hoa

Đầu tiên, để thực hiện phẫu thuật này thì việc gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ là rất quan trọng, để bác sĩ xác định nguyên nhân làm đầu mũi to và đưa ra phương pháp phù hợp. Sau khi gây mê nhẹ, dựa vào nguyên nhân, bác sĩ thực hiện một trong những kĩ thuật sau:

– Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các Bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi - Mô phỏng

Sau khi phẫu thuật và chăm sóc tại nhà, mũi bạn sẽ lành lặn và đẹp tự nhiên, thu nhỏ đầu mũi giúp lỗ mũi bạn được thu hẹp lại, có hình hạt chanh xinh xắn, đây cũng chính là một trong những tiêu chí của chiếc mũi đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi là địa chỉ duy nhất tại JW hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – top 5 những bệnh viện uy tín tại Hàn Quốc, nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca sĩ hàng đầu xứ Kim Chi. Vì thế Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ tiếp nhận những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất mà đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo nhiều năm tại đây, giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật giúp khách hàng hoàn thiện vẻ đẹp bản thân cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi - Trước và sau

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]