Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt

Hỏi:

Bác sĩ thân mến! Em có phần bọng mắt nhiều, em cũng không rõ nguyên nhân là tại sao phần bọng mắt lại xuất hiện nhưng em đã làm nhiều cách khác nhau mà không khắc phục được tình trạng này. Bọng mắt khiến em trông lúc nào cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Vậy nên em muốn hỏi có phương pháp Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt nào hiệu quả và an toàn không vậy bác sĩ? (Trần Trúc Linh, Đà Lạt)

 

Trả lời:

Trúc Linh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bọng mắt là tình trạng tích tụ các mô mỡ ngay dưới mí mắt khiến mắt trông già, mệt mỏi, kém linh hoạt. Nguyên nhân gây ra bọng mắt có khá nhiều như di truyền, lão hóa, tình trạng sức khỏe, ảnh hưởng từ môi trường.

Có khá nhiều mẹo trị bọng mắt được các chị em truyền tai nhau như chườm đá, túi trà lạnh, đắp mặt nạ dưa leo…. Tuy nhiên những phương pháp này mất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiên trì nhưng hiệu quả lại không cao. Bên cạnh đó hiện nay đã có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt là một giải pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn.

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt – Ảnh minh họa

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt - Mô phỏng

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Khách hàng tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được kiểm tra lượng mỡ thừa mí mắt, đo vẽ vị trí thực hiện và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt để khách hàng thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện một đường mổ nhỏ ngay sát đường mí dưới. Loại bỏ mỡ thừa một cách chuẩn xác và vừa đủ để mắt hết bọng nhưng đồng thời cũng không bị lồi lõm. Khâu lại đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện, chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Bước 5: Tái khám, cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Lấy mỡ bọng mắt với thời gian thực hiện nhanh chóng từ 30-45 phút. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản, hoàn toàn không đụng chạm đến cấu trúc bên trong mắt nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa đường mổ được giấu ở sát đường mí mắt nên không nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt yêu cầu tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Bởi vậy cần bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm để có thể đánh giá được nên lấy bỏ bao nhiêu phần mỡ thừa để tránh tình trạng lồi lõm hay lật mí mắt sau mổ. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW với các bác sĩ thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm và trình độ cao, kết hợp với cơ sở vật chất và công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc, việc phẫu thuật xóa bọng mắt luôn được tiến hành với độ an toàn và chính xác. Sau phẫu thuật, bạn sở hữu một đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ và xinh tươi hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt - Trước và sau

Phẫu thuật thẩm mỹ xóa bọng mắt – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– phau thuat xoa bong mat

– tham my mat