Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Khác với quan niệm “ Hồng nhan bạc phận” lúc trước, ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì ngoại hình càng trở thành một yếu tố quan trọng đối với công việc và trong cuộc sống. Sở hữu một ngoại hình sáng, ưa nhìn sẽ khiến bạn có được sự tự tin và nhận được nhiều thiện cảm cũng như sự ưu ái từ người khác. Chính vì thế, ngày nay không ít người đã tìm mọi cách để khắc phục các khuyết điểm và thay đổi ngoại hình của mình trở nên hoàn hảo hơn và một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-my-nang-mui-han-quoc-1

Là tâm điểm mang lại sự câu đối, hài hòa cho khuôn mặt, chiếc mũi luôn được ưu ái chăm sóc đặc biệt. Một chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm bạn trở nên thanh thoát và sang trọng hơn, ngược lại chiếc mũi to và thấp sẽ khiến khuôn mặt bạn kém tươi sáng và rạng rỡ. Vì thế nhiều người đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp toàn diện giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, lâu dài mà không lo biến chứng.

Ưu điểm đặc biệt của phương pháp này là sự kết hợp của các phương pháp tạo hình mũi khác nhau như nâng cao sóng mũi, thu nhỏ cánh mũi, đầu mũi… cho chiếc mũi đẹp tự nhiên và cân đối với các bộ phận khác. Ngoài ra  nâng mũi Hàn Quốc còn sử dụng sụn tự thân để bao bọc, bảo vệ đầu mũi khỏi va chạm và các biến chứng như các phương pháp cũ trước đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - Mô phỏng

Nâng mũi Hàn Quốc không phải là một phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê nhẹ vùng mũi tùy trường hợp nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi xong sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi sẽ trông tự nhiên hơn.

Tại Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và ứng dụng thành công mang  đến dáng mũi thanh cao cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc - Trước và sau

Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp này.

Để biệt thâm chi tiết về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được  tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí.