Phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Hỏi:

Bác sĩ thân mến! Tôi có chiếc mũi cao nhưng lại bị khuyết điểm là cánh mũi khá rộng khiến chiếc mũi chưa được thon gọn. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể áp dụng riêng lẻ mà không cần phải kết hợp với nâng mũi được không? Vì tôi chỉ cần thu gọn cho cánh mũi nhỏ lại thôi. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Giang, Vũng Tàu)

 

Trả lời:

Chào Giang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một chiếc mũi có phần cánh mũi to bè sẽ khiến cho mũi bạn trông kém thon gọn và gương mặt trở nên thô cứng. Bởi vậy, giải pháp tối ưu nhất cho những trường hợp này đó chính là phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Đây là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Công nghệ thu gọn cánh mũi giúp khắc phục triệt để khuyết điểm như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi nở rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi bao gồm 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, tùy thuộc vào từng tình trạng mũi khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp cho phù hợp. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi - Mô phỏng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi – Ảnh mô phỏng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể kết hợp cùng lúc với phương pháp nâng mũi hoặc thực hiện độc lập riêng lẻ tùy theo mong muốn của khách hàng và chỉ định của bác sĩ.

Là thương hiệu đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ làm đẹp. JW sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, có kinh nghiệm và được đào  tại Hàn Quốc nhiều năm liền, chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thu gọn cánh mũi của chúng tôi. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, cân xứng chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW

 

Từ khóa:

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi