Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè

Hỏi:

Chào bác sĩ, mũi tôi gặp phải tình trạng bị bè ngang sang 2 bên nên nhìn sóng mũi không được cao, mũi thô. Vì vậy tôi muốn đi phẫu thuật thu gọn xương mũi bè giúp mũi thon gọn hơn. Tôi có thắc mắc, không biết chi phí thực hiện phương pháp này ra sao? Mong được giải đáp? (Hy Anh, Bình Dương)

Trả lời:

Hy Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi bè sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một chiếc mũi đẹp, bên cạnh chiều cao cân xứng thì cần phải có sự thon gọn, hài hòa, với các bộ phận khác và với toàn bộ khuôn mặt. Nếu như bạn gặp phải trường hợp phần xương mũi bị bè rộng sang 2 bên khiến chiếc mũi trông thô to và mất thẩm mỹ, thì bạn có thể tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi bè.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè - Ảnh minh họa

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè – Ảnh minh họa

Đây là một trong những kĩ thuật thẩm mỹ mũi thường được kết hợp cùng lúc với nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line để giúp dáng mũi thon gọn, hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó khi xương mũi thon gọn, việc đặt sụn nhân tạo lên trên sẽ khiến mũi cao một cách tự nhiên nhất, chứ không to dưới nhỏ trên, góp phần tạo nên sự vững chắc giúp cho phần sụn nhân tạo được đặt vừa vặn vào sóng mũi từ đó tạo nên sự kết dính giữa sụn nhân tạo và xương mũi hình thành khối thống nhất, cứng cáp, chịu tác động tốt dù bị va chạm.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè như thế nào?

Sau khi thực hiện đầy đủ việc thăm khám, chụp phim X-quang để xác định phương pháp phẫu thuật, kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè được thực hiện dưới hình thức gây mê nhẹ trước khi tiến hành phẫu thuật. Với đường mổ bên trong mũi, bác sĩ sẽ bóc tách và sử dụng các thiết bị hiện đại để cắt và nén hai xương mũi bè thu nhỏ lại theo tỉ lệ đã được tính toán kĩ lưỡng. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo, lấy sụn tự thân bọc đầu mũi, đồng thời có thể tiến hanh thêm các kĩ thuật thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi…

Sau khi phẫu thuật chiếc mũi của bạn sẽ đẹp có dáng hình chữ S mềm mại hơn rất nhiều, sống mũi thon gọn, và điều đặc biệt quan trọng là thu gọn được xương mũi bè. Quá trình phẫu thuật sẽ ko gây đau, không để lại biến chứng sau khi phẫu thuật.

Hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm duy nhất áp dụng kỹ thuật thu gọn xương mũi bè cho các trường hợp mũi rộng do xương. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện JW tiếp nhận từ chính bệnh viện Jeong Won, là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè - Trước và sau

Hình ảnh thu gọn xương mũi bè kết hợp thu nhỏ đầu mũi

Để biết rõ hơn về chi phí cho phương pháp phẫu thuật thu gọn xương mũi bè, bạn có thể tham khảo ở  sau.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: phau thuat thu gon xuong mui be,