Phẫu thuật thu nhỏ đầu ti an toàn

Một bầu vú nhỏ nhắn, hồng hào, xinh xắn luôn là niềm ao ước lớn của phái đẹp. Tuy nhiên, thời gian, tuổi tác và thiên chức làm mẹ đã khiến bầu ngực của phái đẹp có dấu hiệu chảy xệ, xuất hiện lão hóa kém duyên. Do đó, phẫu thuật thu nhỏ đầu ti chính là lựa chọn quan trọng và cần thiết của phái đẹp trong những trường hợp này.

thu-nhỏ-núm-vú

Thu nhỏ đầu ti là gì?

Đây là tiểu phẫu làm giảm kích cỡ của đầu vú, giúp loại bỏ tình trạng núm vú dài, to, chảy sệ sau sinh. Đồng thời, phương pháp này còn có tác dụng điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu vú trở nên cân đối, hài hòa với bầu ngực. Công nghệ này giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ và thêm tự tin hơn trong cuộc sống.

Điểm đặc biệt của phương pháp thu nhỏ đầu ti này là không làm mất cảm giác đầu nhũ hoa, không có bất cứ tổn thương nào đến tuyến sữa, duy trì được khả năng cho con bú của chị em.

thu-nho-num-vu_3

Công nghệ thu nhỏ đầu ti được thực hiện an toàn, nhanh chóng. Chỉ trong 30 phút, những phần đầu ti dài và chảy xệ sẽ được cải thiện hiệu quả. Với công nghệ này, chị em sẽ thêm tự tin và ấn tượng hơn với người bạn đời của mình, giải quyết được những lo âu và mặc cảm sau sinh.

Địa điểm phẫu thuật thu nhỏ đầu ti chất lượng

Thấu hiểu được nỗi lo về đầu ti chảy sệ kém duyên sau khi sinh nở của nhiều phụ nữ. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng công nghệ thu nhỏ đầu ti an toàn, ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng.

2 (4)

Bệnh viện JW là nơi phẫu thuật thu nhỏ đầu ti an toàn

Chuẩn của vẻ đẹp bầu ngực hiện đại chính là có sự cân đối và hài hòa giữa khuôn ngực, núm vú, quầng vú. Do đó, để dáng ngực hoàn hảo, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét mức độ chảy xệ của đầu ti mà khắc phục hiệu quả.

Phương pháp này được bác sĩ JW thực hiện theo quy trình khép kín với kỹ thuật hiện đại. Sau phẫu thuật, khách hàng có được thời gian phục hồi nhanh chóng, hạn chế những biến chứng xấu, tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

HÌNH ẢNH

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa điểm thu nhỏ đầu ti an toàn và chuẩn đẹp cho tín đồ thẩm mỹ Việt.