Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi

Với Kim Chi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là làm bản thân đẹp hơn và theo cô có một điều không thể thay đổi là “đẹp thì chưa chắc hạnh phúc và may mắn sẽ tới, còn xấu thì chắc chắn sẽ thiệt thòi”.

Kim Chi sinh năm 1987, đã lập gia đình và có một con, nhưng nhìn vẻ ngoài, người ta thường đoán cô nhiều lắm chỉ 25. Kim Chi kể, suốt quãng thời gian tuổi thơ, và trên ghế nhà trường, cô mang thân hình khá tròn trĩnh. Cô có chiều cao 1m70 lý tưởng, và cân nặng khi học cấp 3 cũng rất ấn tượng: 83kg.

“Khi mình xấu, mọi người sẽ không có thiện cảm với mình, hay trêu ghẹo mình. Khi đi chơi, bạn bè sẽ cảm thấy không mấy hứng thú rủ rê mình bằng một đứa xinh hơn, nhất là con gái. Những năm tháng bị trêu ghẹo khiến mình cảm thấy tủi thân so với những cô bạn khác. Có thể là do một phần tính cách, mình hay tự ti về bản thân, tự đẩy mình vào sự tăm tối.” Kim Chi tâm sự.

Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi -1
Kim Chi (bên trái) hồi còn học cấp 3 với cân nặng 83kg, cao 1m70cm

Vì muốn mình xinh đẹp hơn và cho rằng phụ nữ xấu chịu nhiều thiệt thòi, Chi đã liều lĩnh thay đổi bản thân mình bằng cách nỗ lực giảm cân từ 83kg xuống 57kg và tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi -2

Hình ảnh Kim Chi khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ bất kỳ bộ phận nào trên khuôn mặt.

Do ám ảnh cả tuổi thơ như thế nên Kim Chi rất sợ xấu. Cô gái này cho biết: “Cách đây 5 năm mình đã quyết định nâng mũi cao hơn.” Chiếc mũi thanh thoát và nỗ lực để có một thân hình thon gọn khiến cô phần nào “hài lòng” hơn với bản thân mình. “Chỉ một chi tiết nhỏ thế thôi cái nhìn của mọi người dành cho mình đã thay đổi hẳn. Hay có lẽ, chính bản thân mình tự tin hơn chăng? Mình cũng không biết nữa, xét cho cùng, mình nghĩ, một phụ nữ hạnh phúc trước hết cần là một người tự tin vào bản thân, tự tin rằng mình ưa nhìn.”

Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi -3
Kim Chi sau khi đã giảm được cân nặng và nâng mũi

Sau đó, Kim Chi tiến hành cắt mí và độn cằm, bấm má lúm đồng tiền. Cô nàng cho hay, lúc phẫu thuật xong, mấy ngày đầu các bộ phận bị can thiệp biến dạng có lúc bị sưng lên nhìn rất khiếp, nhất là cằm và má lúm đồng tiền. Cằm thì chìa ra làm mặt móm xọm, gãy mặt, nhìn già và kinh dị, còn má lúm đồng tiền thì tự nhiên có hai lỗ sâu hoắm trên mặt.

Kim Chi chia sẻ thêm, với mỗi lần phẫu thuật như mình thì khoảng 1 tháng vết thương sẽ lành, còn để trở lại tự nhiên thì mất ít nhất khoảng 2-3 tháng. Trong quá trình phẫu thuật mũi, mắt, cằm hay cắt má lúm đồng tiền, Kim Chi vẫn sinh hoạt và làm các công việc nhà, chăm sóc con bình thường. Riêng trong ăn uống thì phải kiêng một số món ăn không tốt cho vết thương.

Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi - 4
Kim Chi tự tin với nhan sắc của mình sau khi giảm cân và làm hàng loạt các phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, cắt má lúm đồng tiền, nâng mũi và độn cằm  

Kim Chi cho biết “Mình cũng biết đến những vụ phẫu thuật bị thất bại, và cũng sợ lắm”. Nhưng ngay cả trong khi đang sợ hãi những biến chứng sau phẫu thuật, cô vẫn kiên quyết giữ quan điểm sẽ đi làm đẹp đến khi nào thấy đủ tự tin về khuôn mặt của mình. Hơn nữa, “mình còn nhận được sự ủng hộ từ chồng. Chi phí cho mỗi lần phẫu thuật trung bình khoảng 10 triệu đồng mình đều được chồng “đầu tư” cho hết”, Kim Chi hạnh phúc nói.

Cuộc sống của Kim Chi sau khi “chỉnh trang” lại hoàn toàn khác trước. Giờ đây, cô cho phép mình cười nói giữa đám đông bạn bè, cô tự tin khoác vai chồng đến các bữa tiệc, cô hạnh phúc nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trước gương mỗi sáng thức giấc…

Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi -5
Phụ nữ xấu chắc chắn sẽ thiệt thòi - 6
Khuôn mặt của Kim Chi sau phẫu thuật. Cô đã có thể tự tin hoàn toàn về vẻ ngoài của mình sau những quyết định tự cô cho là “liều lĩnh”.

Là một người ham làm đẹp, tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng cô nàng lại khuyên:“Nếu đã xinh và không cần thiết xinh hơn nữa thì tốt nhất không nên phẫu thuật thẩm mỹ. Nhiều chị em phẫu thuật thẩm mỹ để giữ chân chồng thì càng không nên bởi để giữ chân một người đàn ông cần nhiều thứ khác còn quan trọng hơn cả nhan sắc.” Kim Chi nói.

Với Kim Chi, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ là làm bản thân đẹp hơn và theo cô có một điều không thể thay đổi là “đẹp thì chưa chắc hạnh phúc và may mắn sẽ tới, nhưng xấu thì chắc chắn sẽ thiệt thòi”

Từ khóa:

– đổi đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

– phẫu thuật thẩm mỹ

Trang chủ: Dichvunangmui.com