Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, dạo gần đây em thấy có nhiều bài viết nói về phương pháp nâng mũi bọc sụn nên cũng muốn tìm hiểu. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì và được thực hiện như thế nào vậy ạ? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

(Thúy Nga, 27 tuổi, An Giang)

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Thúy Nga!

Đầu tiên thẩm mỹ viện chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn câu hỏi rất cụ thể của bạn đã gửi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện. Để giải đáp thắc mắc phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật làm đẹp đến từ đất nước Hàn Quốc. Với mục đích thay thế cho các kỹ thuật cũ đầy biến chứng tiềm tàng, phương pháp này hiện được đánh giá có độ an toàn cao nhất với thời gian tồn tại vĩnh viễn. Hiện nay phương pháp này đang được xem là sự lựa chọn của rất nhiều người bởi sự an toàn và nhiều ưu điểm vượt trội, quy trình cũng tương đối đơn giản.

 

nâng mũi bọc sụn hàn quốc

Phương pháp nâng mũi bọc sụn đang trở thành sự lựa chọn của nhiều nguời

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc?

– Tư vấn miễn phí: Qua khám mũi, bác sĩ sẽ nói rõ với bạn về thao tác cũng như quy trình.

–  Lấy sụn tự thân: Chỉ cần gây tê vùng mũi. Bác sĩ tạo đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.

– Tiến hành tiểu phẫu: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo

– Hậu phẫu: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì - Trước và sau

Hình ảnh minh họa trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc

 

Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn ?

– Tái khám đúng lịch

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

– Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống…

– Sưng , bầm có thể xuất hiện và giảm dần sau khoảng 10 ngày bạn không cần lo lắng.

– Hai ngày sau phẫu thuật , bạn cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ cố định sau tai.

– Cắt chỉ mũi và sau tai vào ngày thứ 7.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là gì - Tòa nhà bệnh viện

 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện được biết đến là một hệ thống thẩm mỹ viện hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ nâng mũi bọc sụn. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp.

Hy vọng với giải đáp trên bạn có thể hiểu rõ thêm về phương pháp nâng mũi bọc sụn đang thịnh hành hiện nay.