Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Trước kia, phẫu thuật nâng mũi chỉ là phương pháp rạch 1 đường nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào. Tuy nhiên, trong trường hợp sụn quá cứng, không phù hợp, đầu mũi quá nhỏ, quá ngắn, da quá mỏng thì sụn nhân tạo sẽ bị lộ dưới da gây hiện tượng đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ, thậm chí có thể đâm thủng da…Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân với nhiều ưu điểm vượt trội.

nang-mui-han-quoc-boc-sun-tu-than-1

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân cho phép nâng cao sống mũi đồng thời bảo vệ tốt cho đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn khắc phục triệt để các biến chứng của phương pháp nâng mũi thông thường trước đây khi kết hợp sử dụng sụn nhân tạo mềm với sụn tự thân. Sụn tự thân là  sụn tai để bao bọc đầu mũi có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn và cho chiếc mũi đẹp tự nhiên vĩnh viễn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn - Mô phỏng

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân được áp dụng cho những trường hợp mũi thấp, mũi độn sillicon hỏng, bị bóng đỏ đầu mũi…

So với phương pháp thông thường, nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ giúp bạn nhanh chóng có 1 chiếc mũi đẹp, kết quả duy trì ổn định lâu dài. Bởi sụn tự thân bọc ở đầu mũi không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ và lộ sống.

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won – Hàn Quốc và các bác sĩ  hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu  tại Hàn Quốc.

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn - Trước và sau

Như vậy với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ giải quyết các vấn đề đỏ da đầu mũi, lộ sóng. Sự kết hợp công nghệ và trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi thẩm mỹ sẽ đem đến bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.