Qua Hàn Quốc nâng mũi

Hỏi:

Em có một chiếc mũi không mấy đẹp vì thế luôn ao ước sở hữu được chiếc mũi cao thon gọn giống các ngôi sao Hàn. Em thấy hiện nay có rất nhiều người qua Hàn Quốc nâng mũi nhưng em thấy chi phí bên đó quá cao mà thủ tục lại khó khăn nên muốn thực hiện tại Việt Nam. Em có tìm hiểu nhiều cơ sở, thấy nơi nào cũng có dịch vụ nâng mũi nên cũng khó lựa chọn. Không biết có nơi nào thực hiện chi phí tương đối và công nghệ đúng Hàn Quốc không ? (Tiên Tiên, Bình Phước)

Trả lời:

Chào Tiên !

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ xuất phát từ Hàn Quốc rất nổi tiếng và được yêu thích trên toàn thế giới, đặc biệt là khu vực Châu Á. Chính vì thế có rất nhiều người đã cất công qua Hàn Quốc nâng mũi, tuy nhiên chi phí thực hiện ở Hàn Quốc không rẻ,  phức tạp về thủ tục, mất nhiều thời gian lại khó khăn khi bất đồng ngôn ngữ.

qua-han-quoc-nang-mui-1

Tại Việt Nam, ngành công nghiệp thẩm mỹ cũng rất phát triển, cập nhật xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc lại tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn nên nhiều chị em hiện nay ưa chuộng thực hiện nâng mũi ngay trong nước. Thực tế có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ khác nhau  nhưng chỉ một số ít các trung tâm có hợp tác và chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc là có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý.

Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, vì thế tại JW sở hữu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu, trong đó có kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Qua Hàn Quốc nâng mũi - Ký kết

Đây cũng là nơi đầu tiên thực hiện mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TPHCM, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Sự khác biệt của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là sự chuyên biệt hóa về lãnh vực, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

Thực hiện nâng mũi tại JW sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi cao thon gọn đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn. Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc là 10 năm, sau thời gian này mũi vẫn sẽ đẹp vĩnh viễn.

Qua Hàn Quốc nâng mũi - Trước và sau