Quy trình căng da bụng

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có nhu cầu thực hiên căng da bụng để vùng bụng hết nhăn nheo và chảy xệ. Tôi muốn hiểu thêm về quy trình căng da bụng ra sao để chuẩn bị tâm lý. Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Lý Ngọc An, Tp HCM)

 

Trả lời:

Chào An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về quy trình căng da bụng sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sau khi sinh con, da bụng của các chị em thường xuất hiện tình trạng chùng nhão, chảy xệ và rạn nứt ở da. Nguyên nhân là do da không thể thích nghi kịp với sự tăng giảm liên tục của vùng bụng. Lúc này rất khó lấy lại được cơ bụng săn chắc vì da đã mất đi sự đàn hồi. Do đó, phẫu thuật căng da bụng được xem là giải pháp hữu hiệu để lấy lại vòng eo thon thả.

Quy trình căng da bụng - Ảnh minh họa

Quy trình căng da bụng – Ảnh minh họa

Căng da bụng là phẫu thuật nhằm loại bỏ da thừa, mỡ dưới da và làm săn chắc lớp cân cơ thành bụng tạo vòng eo thon gọn, khỏe mạnh. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp tạo hình lại vòng 2 chảy nhão, kết hợp căng da loại bỏ phần da bị rạn nứt do sinh nở nhiều lần, đặc biệt là phần bụng dưới.

Quy trình căng da bụng bao gồm 7 bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và thăm khám mức độ chảy xệ của vùng da bụng để đưa ra chỉ định phù hợp cho khách hàng.

Bước 2:  Khách hàng cần thực hiện một số xét nghiệm nhằm đảm bảo đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Xác định vị trí để tạo đường mổ và khoanh vùng da bụng cần căng da.

Bước 4: Gây mê để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện

Bước 5: Tiến hành căng da bụng. Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ chùng nhão của da, bác sĩ sẽ lựa chọn 1 trong 2 cách căng da bụng sau:

– Căng da bụng mini: Là phương pháp căng da tập trung vào vùng bụng dưới rốn. Phương pháp này được áp dụng đối với những trường hợp có ít da và mỡ thừa ở bụng. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở phần trên rốn sau đó cắt bỏ da dư và mỡ thừa ở vùng bụng dưới rốn mà không cần tạo hình rốn, mang lại cho bạn vùng bụng nhỏ gọn chỉ với 1 lần phẫu thuật đồng thời hiệu quả có thể duy trì lâu dài. Quá trình căng da bụng mini diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45 phút.

– Căng da bụng toàn phần: Đây là phương pháp được áp dụng đối với những trường hợp da bụng chùng nhão và chảy xệ nhiều, lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng lớn. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ và cắt da thừa toàn bộ vùng bụng trên rốn và dưới rốn, đồng thời thực hiện tạo hình lại rốn. Quá trình phẫu thuật căng da bụng toàn phần thường kéo dài hơn so với phương pháp mini.

Bước 6: Nghỉ lại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi. Sau đó ra về và chăm sóc tại nhà.

Bước 7: Tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật căng da bụng được tiến hành trong khoảng 1,5-2h. Ngay sau khi thực hiện, khách hàng sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự khác biệt nhờ vòng bụng thon gọn với làn da săn chắc và được đàn hồi hiệu quả. Phương pháp này chỉ tác động đến phần da bên ngoài  nên đảm bảo được tính an toàn cao cũng như hạn chế tối đa sẹo sau phẫu thuật. Làn da nhờ vậy trở nên căng mịn và xóa tan chứng chùng nhão trên da.

Quy trình căng da bụng - Trước và sau

Căng da bụng là cuộc giải phẫu thẩm mỹ tương đối phức tạp, do đó đòi hỏi phải thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với các bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu về chuyên môn, cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm đảm bảo quá trình diễn ra thuận lợi. Đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất khi thực hiện dịch vụ căng da bụng, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

 

Từ khóa:

– quy trinh cang da bung

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com