Quy trình nâng gò má

Hỏi:

Tôi dự tính tháng tới sẽ đi thực hiện nâng gò má để khuôn mặt ấn tượng hơn vì trước giờ gò má quá thấp làm gương mặt tôi không được hài hòa. Tôi cũng chỉ mới nghe về phương pháp này nhưng chưa hiểu lắm quy trình nâng gò má ra sao? Mong được tư vấn thêm ( Thu Ân, Phan Thiết)

Trả lời:

Chào Ân!

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về quy trình nâng gò má sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một khuôn mặt hài hòa là khuôn mặt có cấu trúc các bộ phận trên khuôn mặt hợp lý. Đặc biệt là gò má không quá cao, cũng không quá thấp. Đối với chị em phụ nữ một gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt trở nên bành thiếu đi sự cân xứng và không tạo được điểm nhấn. Chính vì thế, kĩ thuật nâng gò má sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp gò má trở nên đầy đặn, ấn tượng hơn. Phương pháp phẫu thuật sử dụng chất liệu độn để nâng gò má cũng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay để tạo một gò má đẹp.

Quy trình nâng gò má - Ảnh minh họa

Quy trình nâng gò má – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới và hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc, trong đó có cả kĩ thuật nâng gò má.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quy trình nâng gò má công nghệ Hàn Quốc được tiến hành theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc và đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Quy trình nâng gò má thực hiện như sau:

Quy trình nâng gò má - Mô phỏng

Quy trình nâng gò má – Ảnh mô phỏng

 Bước 1 : Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, đặc biệt là vùng gò má để đánh giá mức độ thấp của gò má, tham khảo những mong muốn của khách hàng. Tiếp theo bác sĩ sẽ lựa chọn kích thước và hình dáng miếng độn cho phù hợp, đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn để đảm bảo cân đối, hài hòa.

Bước 2: Gây tê. Bác sĩ tiến hành gây tê vùng gò má để khách hàng cảm thấy thoải mái khi thực hiện.

 Bước 3: Để thực hiện kĩ thuật nâng gò má, đầu tiên bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ bên trong miệng, sau đó bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn vào giúp tạo lại hình dáng gò má thích hợp. Vết mổ được giấu trong khoang miệng nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Bước 4:  Sau khi đặt xong chất độn và điều chỉnh cho cân xứng bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.  Cuối cùng sẽ dùng băng ép để giữ cố định gò má được nâng và hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và tái khám đúng hẹn.

Sau phẫu thuật nâng gò má, vùng gò má sẽ bị sưng nề nhẹ. Điều này là bình thường và sẽ hết sau một thời gian. Nếu chăm sóc theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ, vết thương sẽ giảm sưng từ từ sau 5-7 ngày, khoảng 3-6 tháng sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ uy tín giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị và chất độn an toàn được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ mang đến cho bạn quy trình thẩm mỹ an toàn và một hiệu quả tối ưu nhất.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– quy trinh nang go ma