Quy trình phẫu thuật hàm hô

Hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện JW, tôi có theo dõi trên truyền hình và được biết tại JW là trung tâm có thực hiện phẫu thuật hàm hô. Nhờ có JW tôi mới biết đến một phương pháp có thể khắc phục tình trạng hô hàm nhiều năm của tôi. Nhưng tôi chưa hiểu rõ về quy trình phẫu thuật hàm hô. Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp tôi được không? (Bảo Thoa, Củ Chi)

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất hân hạnh khi nhận được sự quan tâm và tin tưởng của bạn đến dịch vụ phẫu thuật hàm hô của chúng tôi. Chúng tôi xin cung cấp thông tin cho bạn về quy trình phẫu thuật hàm hô ngay sau đây:

Với tình trạng hô do phần xương hàm phát triển bị đẩy về phía trước nhiều khiến gương mặt trông mất cân đối thì việc giải quyết bằng phương pháp niềng răng sẽ không đem lại hiểu quả, cách duy nhất là thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Chỉ mất khoảng 2-3 giờ cho một ca phẫu thuật, bạn sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề hàm hô của mình nữa. Lứa tuổi phù hợp cho phẫu thuật là từ 18 trở lên.

quy-trinh-phau-thuat-ham-ho-anh-minh-hoa

Quy trình phẫu thuật hàm hô được thực hiện như sau:

Quy trình phẫu thuật hàm hô - Mô phỏng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ để được xác định nguyên nhân gây hô, mức độ hô và phương pháp khắc phục.

Bước 2: Làm các xét nghiệm sức khỏe cần thiết, chụp X quang hàm mặt… Nếu có bất kì bệnh lý nào, bạn phải báo ngay cho bác sĩ được biết.

Bước 3: Gây mê nhẹ để bạn cảm thấy thoải mái và quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân hàm hô mà tiến hành một trong các phương pháp phẫu thuật sau đây:

– Hô hàm trên: Đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4, đẩy lùi xương hàm về sau.

– Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về sau và lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

– Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Bước 5: Nghỉ ngơi một đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

Là một địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm hô theo quy trình chuẩn 100% nhờ sự hợp tác chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật hàm hô đều là những bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, được đào tạo từ Hàn Quốc, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ giúp bạn điều trị hàm hô một các triệt để và an toàn.

Quy trình phẫu thuật hàm hô - Trước và sau 1

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/