Quy trình phẫu thuật hàm móm

Hỏi:

Chào bác sĩ tại TMV JW, em từng đi dự hội thảo tại JW và được gặp Anh Khoa là người thực hiện phẫu thuật hàm móm rất thành công tại JW. Em cũng bị móm nên cũng hy vọng có thể được điều trị bằng phẫu thuật. Em chỉ không rõ lắm về phương pháp này cũng như quy trình phẫu thuật hàm móm ra sao để chuẩn bị tâm lí trước. Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Vũ Kiều Châu, Gia Lai)

 

Trả lời:

Chào Châu!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi thực hiện mong muốn làm đẹp, thắc mắc của bạn về quy trình phẫu thuật hàm móm sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Hàm móm hay còn gọi là hàm vẩu là trường hợp hàm dưới phát triển mạnh và bị đưa ra phía trước, khiến cho 2 hàm bị lệch, không khớp với nhau. Hàm móm không những ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm mà còn khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa.

Đã có rất nhiều phương pháp chỉnh nha ra đời giúp chỉnh hàm móm như: niềng răng, kéo răng… Tuy nhiên, những giải pháp này tốn nhiều thời gian và chỉ điều chỉnh được hàm móm do răng ở mức độ nhẹ. Do đó, giải pháp nhanh chóng và triệt để nhất giúp bạn khắc phục tình trạng này và lấy lại vẻ đẹp cho khuôn mặt cùng sự tự tin cho mình đó chính là phẫu thuật hàm móm công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật hàm móm - Anh Khoa

Quy trình phẫu thuật hàm móm – Ảnh minh họa

Phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng móm chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất, không gây đau đớn, không để lại sẹo và đảm bao an toàn. Công nghệ phẫu thuật hàm móm đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình khép kín, đạt chuẩn, giúp mang đến một kết quả tối ưu cho khách hàng. Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế.

VTV9 – Tổng quan về phương pháp phẫu thuật hàm móm một lần duy nhất

Quy trình phẫu thuật hàm móm

Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Khách hàng sẽ được chụp phim X quang hàm mặt để bác sĩ kiểm tra nguyên nhân và mức độ móm, đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe. Vì là một cuộc đại phẫu nên trước khi thực hiện khách hàng sẽ phải trải qua các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo sức khỏe khi bước vào ca phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật. Tùy tình trạng móm của bạn và phương pháp đã đề ra trước đó mà bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

– Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

– Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

– Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Cuối cùng bác sĩ sẽ sử dụng nẹp vis giúp cố định xương hàm sau phẫu thuật, tránh di lệch và duy trì kết quả vĩnh viễn.

Bước 5: Bạn sẽ lưu lại tại bệnh viện 1 đêm để được theo dõi.

Bước 6: Tái khám.

Phẫu thuật hàm móm là một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khó nên yêu cầu cao về đội ngũ bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn, đủ kiến thức về phẫu thuật hàm mặt và giàu kinh nghiệm xử lý tình huống phát sinh.

Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn không còn phải lo lắng về kết quả, biến chứng hay những đau đớntrong quá trình phẫu thuật … Bởi đội ngũ bác sĩ tại JW đều là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi có chuyên môn cao, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc và sự dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó cùng kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại với máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác sẽ cam kết điều trị hoàn toàn tình trạng hàm móm, mang đến cho khách hàng khuôn mặt cân đối và đẹp tự nhiên nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm móm - Trước và sau 1

Quy trình phẫu thuật hàm móm - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW

 

Từ khóa:

– quy trinh phau thuat ham mom

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com