Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure

Hút mỡ SculpSure không phẫu thuật đã có mặt tại Việt Nam. Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thu hút sự quan tâm của đông đảo giới làm đẹp.

Hút mỡ SculpSure

Mỡ bụng khiến bạn mất tự tin và luôn trong trạng thái cơ thể nặng nề

Con người luôn có xu hướng cầu toàn và không ngừng đổi mới, làm đẹp để bản thân được hoàn thiện hơn. Ngoài mặt đẹp, thân hình đẹp cũng rất đáng được quan tâm. Tuy nhiên, với nhịp sống phát triển hối hả như hiện nay, ít ai giữ được cho mình một “body” chuẩn. Không nhậu thì cũng thức khuya, không uống bia thì cũng ăn dầu mỡ… đó là những tác nhân tai hại gây nên sự phì đại của cơ thể. Hiểu được thực trạng phổ biến đó, nâng ngực không phẫu thuật SculpSure mang đến kết quả nhanh chóng và an toàn.

Giới thiệu công nghệ hút mỡ SculpSure không phẫu thuật

Đối tượng

– Người có mỡ thừa dưới da

– Người có chỉ số BMI dưới 30

Cơ chế hoạt động

Hút mỡ SculpSure không phẫu thuật sử dụng công nghệ Diode Laser với bước sóng lên đến 1.060nm tương thích mọi loại da, chủ yếu tác động lên tế bào mô mỡ mà không gây xâm lấn đến cơ thể. Với cơ chế đánh tan mỡ bằng nhiệt độ dao động từ 42-47 độ C, luân phiên giữa đốt nóng và làm lạnh bằng kĩ thuật mát da dạng tiếp xúc Contact Cooling, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Kết quả đạt được là giảm mỡ từ 2,5-5cm (tương đương 2 size quần) chỉ sau 25 phút so với liệu trình 1 tiếng của các dòng máy khác.

máy Hút mỡ SculpSure

Máy SculpSure hiện đại hút mỡ không phẫu thuật nhanh chóng

Hút mỡ SculpSure

Khách hàng đang được hút mỡ bằng máy SculpSure tại JW

Để thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật bằng SculpSure, bác sĩ chỉ cần đặt các khung giá đỡ và máy hút vào vùng cần điều trị, sau 25 phút rút ra là xong. Sau điều trị, bạn có thể quay trở về làm việc, học tập, đi chơi… bình thường mà không lo bị biến chứng, không đau, không gây xâm lấn, an toàn, hiệu quả lâu dài.

BS Tú Dung giới thiệu máy Hút mỡ SculpSure

Hút mỡ SculpSure

Bác sĩ Tú Dung và ông Trần Mỹ hướng dẫn cơ chế hoạt động của máy

Ưu điểm hút mỡ không phẫu thuật SculpSure

– An toàn, không đau, hiệu quả nhanh chóng: chỉ với 25 phút là bạn có thể sở hữu thân hình nhẹ nhàng với vùng điều trị được thu hẹp, không sử dụng “dao kéo” mà dùng nhiệt đốt mỡ an toàn, không chảy máu, không gây xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Mô hình điều trị đa năng: máy SculpSure không chỉ điều trị hút mỡ vùng bụng mà còn hút mỡ các vùng khác trên cơ thể.

– Kết quả đạt đến 90% sau 1 lần điều trị

– Bước sóng 1060nm an toàn cho mọi loại da

Ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức ra mắt công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure với kết quả thực tế của khách hàng trải nghiệm trước tiên. Có thể thấy, hiệu quả khi sử dụng công nghệ này đã mang lại sự tin cậy cho nhiều người.

Hút mỡ SculpSure

Chị Nguyễn Thị Cẩm Viên không ngần ngại chia sẻ bí quyết giảm cân của mình bằng việc kết hợp giữa công nghệ không phẫu thuật SculpSure và chế độ sinh hoạt hợp lý

giảm mỡ sculp sure

Đây là hình ảnh thực tế của chị Viên trước và sau khi giảm mỡ bằng công nghệ SculpSure tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cụ thể là cô gái trẻ Nguyễn Thị Cẩm Viên giảm hẳn 10kg chỉ trong vòng 2 tuần sau khi sử dụng hút mỡ bằng công nghệ SculpSure, kết hợp cùng liệu trình điều trị đúng cách theo lời dặn của bác sĩ. Cô là một minh chứng sáng giá cho thấy thế mạnh vượt trội mà phương pháp hút mỡ không phẫu thuật SculpSure mang lại.

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà sẽ có chỉ định điều trị thích hợp. Do vậy, để nhanh chóng sở hữu thân hình lý tưởng, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp bác sĩ tư vấn, thăm khám và trải nghiệm phương pháp làm đẹp hút mỡ không phẫu thuật SculpSure hiện đại.


Comments are closed.