Sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số

Hỏi:

Mũi tôi bị tẹt và hơi to nên tôi đang có dự tính thực hiện sửa mũi, nhưng lại nghe bạn bè nói sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số. Tôi là người kinh doanh nên cũng tin vào tướng số nên muốn hỏi trước khi đi thực hiện sửa mũi. (Bích Thụy, Lâm Đồng)

Trả lời:

Ngày nay sửa mũi không chỉ cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt mà nhiều người còn lo lắng về vấn đề ảnh hưởng đến tướng số sau này. Vậy thực chất của vấn đề là như thế nào? Sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số hay không?

sua-mui-anh-huong-den-tuong-so-anh-minh-hoa

Theo quan niệm tướng số mũi được chia thành 3 khu vực, mỗi khu vực biểu hiện rõ ràng cá tính của một người với ý nghĩa:

Khu vực sống mũi: Bao gồm gốc mũi nằm giữa hai mắt, niên thượng và thượng thọ, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của một người.

Khu vực chuẩn đầu: Biểu hiện cho trí lực, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần;

Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi, thể hiện cho năng lực hoạt động của một người;

Những người có sống mũi cao, gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập. Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Chính vì thế hiện nay có nhiều người có nhu cầu sửa mũi để thay đổi vận mệnh. Tuy nhiên mặc dù chưa có một chứng minh khoa học nào về sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số nhưng không ai có thể phủ nhận rằng một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi luôn tự hào mang lại cái đẹp cho mọi người. Các bác sĩ sẽ thăm khám và xem xét cẩn thận hình dáng cũng như kích thước mũi của bạn ban đầu, sau đó lắng nghe mong muốn của bạn để đề ra phương pháp và nâng mũi phù hợp.

Sửa mũi ảnh hưởng đến tướng số - Trước và sau

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ độc quyền Hàn Quốc, với đội ngũ các bác sỹ giỏi, chuyên môn sâu,nhiều năm kinh nghiệm… đảm bảo thực hiện phẫu thuật chuẩn xác, an toàn cho khách hàng.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!