Sửa mũi bao nhiêu tiền

Hỏi:

Chào thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em mong muốn được đi sửa mũi vì mũi em khá to và bè nên nhìn gương mặt không cân đối. Em muốn hỏi là sửa mũi bao nhiêu tiền vậy ạ? Sửa mũi có được bảo hành hay không và thời gian bảo hành là bao lâu? ( Thụy Châu, Thanh Hóa)

Trả lời:

Xin chào Châu!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Sửa mũi bao nhiêu tiền” và chế độ bảo hành mũi của bạn như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là là một trong những cơ sở phẫu thuật mũi uy tín và hiện đại hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ ưu việt. Không chỉ nâng cao sống mũi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn giúp các chị em phụ nữ  chỉnh sửa mọi khuyết điểm về mũi từ cánh mũi, tới đầu mũi nhằm mang lại một dáng mũi hoàn thiện nhất. Với trường hợp mũi to và bè như bạn thì công nghệ nâng mũi S Line chính là giải pháp hoàn hảo nhất, khắc phục dáng mũi to và thấp, mũi hếch, mũi bị dập, gãy…

sua-mui-bao-nhieu-tien-1

Nhờ kỹ thuật sửa mũi S line Hàn Quốc, mọi biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi… của các phương pháp cũ sẽ bị đẩy lùi bằng việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng bọc vào đầu mũi. Giúp  bảo vệ da đầu mũi mỏng manh và giữ sụn chắc chắn ở đúng vị trí. Với công nghệ này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả bởi sửa mũi công nghệ Hàn Quốc  sẽ giúp dáng mũi của khách hàng đẹp tự nhiên, phù hợp và hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi S line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ và tình trạng mũi của bạn, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, sửa mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẫn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn.

Sửa mũi bao nhiêu tiền - Trước và sau

Hy vọng câu trả lời trên khiến bạn hài lòng. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công.