Sửa mũi cà chua

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có chiếc mũi cà chua khá to và thô, nó làm ảnh hưởng khá lớn đến khuôn mặt nên tôi muốn đi chỉnh sửa mũi cà chua cho thon gọn hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp nào giúp mũi tôi trở nên thon gọn hơn hay không? (Bảo Linh, Bình Thuận)

Trả lời:

Chào Bảo Linh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mũi cà chua có nghĩa là phần đầu, cánh mũi khá to hơn nữa vùng da đầu mũi bị đỏ, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt.Nhưng giờ đây với phương pháp nâng mũi S line giúp chỉnh sửa mũi cà chua của bạn trở nên thon gọn và hài hòa với gương mặt.

Phẫu thuật nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật được yêu thích nhất hiện nay. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân dễ thích ứng với cơ thể, không gây phản ứng phụ, đồng thời duy trì vĩnh viễn.

Kỹ thuật cải thiện chiếc mũi hoàn toàn bằng cách nâng cao sống mũi, bọc sụn tự thân đầu mũi và dựng sụn vách ngăn đầu mũi giúp chiếc mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên.

Với công nghệ này, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân thay thế cho các vật liệu nhân tạo được sử dụng trong các phương pháp cũ. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể bạn nên thích ứng và thân thiện với cơ thể, giúp đẩy lùi các nguy cơ như dị ứng chất liệu, đào thải chất liệu, bóng đỏ đầu mũi, lộ vách ngăn. Mặt khác, kỹ thuật nâng mũi S-line, công nghệ Hàn Quốc còn kết hợp chỉnh hình toàn diện dáng mũi, khắc phục những khuyết điểm mà dáng mũi hiện tại của bạn đang gặp phải.  Từ đó, giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chỉ cần thực hiện một lần mà cho kết quả đẹp vĩnh viễn.

Sửa mũi cà chua - Trước và sau

Toàn bộ quy trình nâng mũi chỉ diễn ra trong vòng 60-90 phút, do chính các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực hiện nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu. Sau ca nâng mũi, bạn đã có thể tự tin xuất hiện với chiếc mũi đẹp tự nhiên, mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!